3 con giáp được thần tài gõ cửa trong tháng 12

on 28th Tháng Mười Một 2018
| 600 views

Suốt cả một năm cố gắng làm việc, tháng 12 tới những con giáp này sẽ liên tục thu được tài lộc, đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Tuổi Thìn

 

Tử vi phương Đông cho thấy tháng 12 là thời điểm người tuổi Thìn không khi nào phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Đặc biệt, đây sẽ là thời điểm có nhiều biến chuyển với người làm công ăn lương.

Lịch âm 2019 cho rằng. đây là khoảng thời gian phù hợp cho tuổi Thìn vượt qua mọi quy tắc, tìm cho mình cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Thế nên bạn không nên bỏ qua các cơ hội có thể học hỏi nâng cao kỹ năng cá nhân. Tháng 12 tới tuổi Thìn sẽ được cấp trên ghi nhận về các đóng góp, cố gắng của bạn, do đó bạn cũng có cơ hội để thăng chức, tăng thu nhập.

Theo tử vi, tháng 12 dương lịch này bản mệnh càng có tham vọng lớn thì khả năng thành công càng cao. Nếu đang ấp ủ kế hoạch, tuổi Thìn cân nhắc thời điểm triển khai trong tháng 12 này.

 

 

Tuổi Tý

Tháng 12 này hứa hẹn vận mệnh tài chính sẽ có sự khởi sắc, có nhiều đột phá với người tuổi Tý. Bạn chủ động trong công việc, sắp xếp thời gian hợp lý, do đó có thể điều chỉnh các dự án một cách thích hợp, đem lại thu nhập tốt. Sẽ tới lúc mà người tuổi Tý gặp nhiều vận xui, mất nhiều tiền nhưng rồi sẽ được bù đắp về sau.

Tuy nhiên, tuổi Tý nên để tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, đừng để đến lúc không có sức mà tiêu tiền.

Tuy có vấp phải chút khó khăn song quý nhân sẽ xuất hiện trợ giúp bản mệnh tránh bớt rủi ro, xui xẻo. Dẫu vậy vẫn cần cẩn trọng trong mọi đường đi nước bước.

Tuổi Sửu

Xem bói 12 con giáp cho thấy Tuổi Sửu nên tránh mua bán đất đai, vàng bạc trong tháng cuối năm, thay vào đó tập trung cho công việc thì hơn. Bạn sẽ có thu nhập tốt trong khoảng 10 ngày cuối tháng, trước đó thì tiền bạc chỉ đủ chi tiêu.

Tử vi phương Đông có chia sẻ tháng 12 cuối năm tuổi Sửu sẽ có tài vận chuyển biến tốt. Bản mệnh có cát tinh chỉ đường dẫn lối nên có thể nhận ra đường hướng phát triển đúng đắn cho bản thân mình.

Trong thời điểm này, tài vận của tuổi Sửu thăng hoa chủ yếu từ nguồn công việc chính. Do đó, bạn đừng đứng núi nọ trông núi kia mà phải tập trung để làm tốt công việc mà mình đang theo đuổi.

Loading...