Số 7 huyền thoại tại Manchester United đang đợi Sanchez

on 16th Tháng Một 2018
| 867 views

Nhiều hãng tin uy tín của cả bóng đá Anh cũng như bóng đá châu Âu đều đồng loạt xác nhận, Quỷ đỏ thành Manchester sắp đón nhận tân binh mới.

Những ngày gần đây, tương lai của chân sút người Chi lê ngày càng được đồn thổi mạnh hơn. Việc Man City bỏ cuộc trước MU vì mức phí chuyển nhượng cũng như số tiền lót tay cho người đại diện của Sanchez khiến cho Quỷ đỏ nắm lợi thế rất lớn trong việc có được sự phục vụ của chân sút hàng đầu của bóng đá châu Âu cũng như thế giới này.

Nhiều hãng tin uy tín tại Anh còn nhận định tin đồn này xác thực đến 90%, khi mà lí do Arsene Wenger loại Sanchez ra khỏi danh sách thi đấu trong trận thua Bournemouth vừa qua không phải là vấn đề chuyên môn mà liên quan đến tương lai của cầu thủ này.

Thêm vào đó, theo một nguồn đáng tin cậy của tin bóng đá châu Âu, ban lãnh đạo MU cũng đang in sẵn chiếc áo đấu với số 7 huyền thoại đằng sau để đón mừng Sanchez tới với Old Trafford.

Số 7 tại MU đang đợi Sanchez

Nếu điều này trở thành hiện thực, ngôi sao Nam Mỹ sẽ là người tiếp theo kế nghiệp chiếc áo vang bóng 1 thời của những Cantona, Goerge Best, David Beckham hay Cristiano Ronaldo.

Chân sút gần nhất đảm nhận số áo này của Manchester United là Memphis Depay. Và kể từ khi tiền vệ người Hà Lan rời MU để tới Pháp thi đấu, số áo này hiện vẫn đang bỏ trống.

Trước đó, hè 2017, tin chuyển nhượng của bóng đá châu Âu đều cho biết  Man City đã từng rất gần với Sanchez khi Arsenal chấp nhận mức 60 triệu bảng chuyển nhượng, nhưng vào phút chót, Arsenal lại đổi ý và kiên quyết không bán Sanchez.

Hiện cựu tiền vệ Barca chỉ còn chưa đầy 6 tháng hợp đồng với Emirates, từ nay cho tới hết hè 2018 và nhất định không chịu gia hạn hợp đồng. Không muốn mất trắng tiền vệ ngôi sao của mình, đội bóng thành London đành phải để anh ra đi, bất chấp điểm đến có là đối thủ không đội trời chung – Manchester United.

Loading...