Arsenal chính thức bổ nhiệm Unai Emery lên làm HLV

on 24th Tháng Năm 2018
| 911 views

Hôm qua (23/5),theo như du doan bong da thì Arsenal đã chính thức bổ nhiệm Huấn Luận Viên Unai Emery vào chiếc ghế nóng ở sân Emirates. Đây là sự lựa chọn khá bất ngờ bởi trước đó, nhiều tờ báo Anh khẳng định Pháo thủ đã nhắm Mikel Arteta thay thế Arsene Wenger.

Có thông tin ko nhiều người biết về cách bổ nhiệm Huấn Luận Viên của Arsenal. Đó là việc Pháo thủ đã quyết định bỏ phiếu kín để tìm ra người được tín nhiệm nhất. Cuộc bỏ phiếu này được tổ chức giữa 3 lãnh đạo của sân Emirates, bao gồm Giám đốc điều hành Ivan Gazidis, Giám đốc thể thao Raul Sanllehi và tuyển trạch viên Sven Mislintat.

Arsenal chính thức bổ nhiệm Unai Emery lên làm HLV

Thông tin này đã được chính Giám đốc điều hành của Arsenal, ông Ivan Gazidis tiết lộ trước báo giới.

“Tất cả những cách đều được vận dụng để chọn Huấn Luận Viên. Raul, tôi và Sven nói chuyện với nhau ít nhất sở hữu thể bởi chúng tôi ko muốn tác động tới quan điểm của mỗi người trong việc chọn Huấn Luận Viên. Thực sự, chúng tôi muốn thảo luận khi sở hữu 8 ứng cử viên cuối cùng. Sau đó, chúng tôi đã rút gọn danh sách xuống 3 người.

Chúng tôi đã dành cả ngày đề thảo luận. Cuối cùng, mỗi người trong chúng tôi viết 1 mảnh giấy và đặt lên giữa bàn. Cả 3 lựa chọn đều giống nhau và Unai là người được lựa chọn”, Giám đốc điều hành Ivan Gazidis cho biết.

Do đó, theo như keo bong da thì Arsenal đã đồng loạt phỏng vấn 10 Huấn Luận Viên khác nhau. Cuối cùng, Pháo thủ rút danh sách xuống 3 người và chọn Unai Emery, người mới chia tay Paris Saint-Germain sau mùa giải 2017-18.

Cũng trong phát biểu của mình, Ivan Gazidis cho biết Arsenal rất tôn trọng hợp đồng với Unai Emery nên sẽ kiên nhẫn chờ đợi nhà cầm quân này ở Emirates.

“Như nhận định thì bản hợp đồng sở hữu thời hạn 3 năm. Chúng tôi hiểu thành công ko đến ngay trong chốc lát. Phải sở hữu 1 quá trình nhất định nên bạn phải kiên nhẫn. Điều cần làm hiện ở của chúng tôi là cùng nhau hợp tác để sở hữu từng bước tiến vững chắc”, lãnh đạo của Arsenal nói thêm.

Loading...