Arsenal tính chơi SỐC: Sa thải Wenger, chiêu mộ Antonio Conte?

on 9th Tháng Hai 2018
| 904 views

Tin thể thao: Arsenal đang tính gây ra một trong những thương vụ gây sốc nhất mùa giải khi chờ đợi Conte rời Chelsea để chiêu mộ HLV người Ý.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, Arsene Wenger sẽ “đứng đường”. Thoạt nghe có vẻ hơi phi lý nhưng kì thực, tin đồn này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Thứ ba vừa qua, các phóng viên của tin thể thao quốc tế thuộc tờ Dailymail đã chụp được khoảnh khắc Conte rời Cobham với gương mặt không mấy vui vẻ.

Hiện tại là khoảng thời gian các cầu thủ Chelsea đang được nghỉ xả hơi trước khi tập trung vào vòng đấu mới. Chiến lược gia người Ý khi đó đã có cuộc gặp gỡ nhanh với các sếp lớn tại Chelsea. Cựu thuyền trưởng của Juve cũng cho biết, chắc chắn mùa giải tới ông sẽ không tiếp tục dẫn dắt The Blues, còn cuộc chia tay vào thời điểm hiện tại với sân Stamford Bridge lại hoàn toàn nằm trong tay chủ tịch Abramovich.

Arsenal tính chơi sốc khi có thể sa thải Wenger và dọn đường đón Conte.

Tờ The Sun cũng cho biết, hiện tại tỷ phú người Nga cũng đang tính toán 2 nước đi, 1 là sa thải Conte và mang về Luis Enrique ngay lập tức. Tuy nhiên, phương án này lại có điểm trừ là Chelsea sẽ phải đền bù 18 tháng hợp đồng với mức lương 9.6 triệu bảng 1 năm. Chưa kể, Enrique cũng đòi hỏi một mức thù lao không phải thấp.

Lựa chọn thứ 2 của Abramovich là Conte sẽ tại vị tới cuối mùa và nhiệm vụ đặt ra là có 1 vị trí trong top 4. Nhiều nguồn tin thể thao quốc tế cũng nhận định, chủ tịch Chelsea đang thương thảo với Ancelotti, nhưng cựu HLV Real lại không muốn làm người đóng thế trong nửa mùa giải.

Về phía Conte, mặc dù hiện tại không có phong độ ấn tượng nhưng ông vẫn được Italia cũng như Inter Milan chào đón.

Tuy nhiên, gây sốc nhất có lẽ phải kể tới Arsenal. CLB thành London đang muốn tìm người kế vị Wenger, mặc dù đầu mùa đã gia hạn với chiến lược gia người Pháp.

Thậm chí, mới đây, người cũ của Pháo thủ, cựu cầu thủ Paul Merson cũng đăng đàn cho rằng Conte khi được Chelsea giải thoát thì “thật điên rồ nếu Arsenal không chớp lấy cơ hội này.

Sớm hay muộn thì đội bóng cũng cần thay đổi và Wenger sẽ không ở Emirates mãi mãi, bởi không thể, và cũng không nên”. Ông cũng cho rằng những HLV hàng đầu như Conte thường không phải lúc nào cũng rảnh rỗi, và triết lý phòng thủ của chiến lược gia người Ý sẽ giúp Arsenal trở thành 1 thế lực đáng gờm.

 

Loading...