BĐVN 15/5: HLV Park mất cơ hội đối đầu HLV từng vô địch thế giới

on 15th Tháng Năm 2020
| 474 views

Bóng đá Việt Nam 15/5: HLV Park mất cơ hội đối đầu HLV từng vô địch thế giới; Chấn thương của Phan Văn Đức không nghiêm trọng; Sự thật vụ HLV Park Hang Seo được kiêm nhiệm vị trí GĐKT.

HLV Park mất cơ hội đối đầu HLV từng vô địch thế giới

HLV Park Hang Seo chính thức mất đi cơ hội đối đầu với vị chiến lược gia từng lên ngôi vô địch World Cup cùng ĐT Brazil – Felipe Scolari khi mới đây HLV này đã từ chối ngồi vào chiếc ghế nóng tại ĐT UAE.

Người đại diện của HLV Scolari cho biết giờ đây ông không còn ham muốn việc làm việc ở một ĐTQG, thay vào đó ông muốn tìm một câu lạc bộ thực sự mạnh để dẫn dắt trong tương lai và giành được kqbd trực tuyến hôm nay tốt. Với quyết định từ chối làm HLV trưởng ĐT UAE, nhiều khả năng ông Scolari sẽ đến làm việc tại một đội bóng mạnh ở Trung Quốc.

BĐVN 15/5: HLV Park mất cơ hội đối đầu HLV từng vô địch thế giới

Chấn thương của Phan Văn Đức không nghiêm trọng

Nhằm chuẩn bị cho ngày trở lại của V-League 2020, SLNA đã có trận giao hữu nhẹ với đội U19. Dù giành chiến thắng, nhưng SLNA đã gặp tổn thất khi tiền đạo Phan Văn Đức dính chất thương. Rất may, Phan Văn Đức đã xác nhận chấn thương của anh không nặng. Anh bày tỏ sự lạc quan: “Tôi chỉ bị đạp vào bàn chân, chấn thương cũng nhẹ, không quá nghiêm trọng”.

HLV Ngô Quang Trường cũng nói thêm về chấn thương của anh: “Văn Đức chỉ xước da chân, chứ không phải không tái phát chấn thương. Ở trận đấu Cup Quốc gia gặp Bình Định vào ngày 24/5 tới, Văn Đức sẽ đá bình thường khi chỉ bị xước da chân”. Xem kết quả bóng đá V-League 2020 và ket qua bong da tay ban nha để cập nhật kết quả sớm nhất nhé.

Sự thật vụ HLV Park Hang Seo được kiêm nhiệm vị trí GĐKT

Theo đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang Seo không nằm trong kế hoạch tìm kiếm của VFF. Tuy nhiên, được biết thầy Park đã bày tỏ quan điểm ông muốn tập trung cho nhiệm vụ ở ĐTQG và U23.

Trước đó, chính chiến lược gia người Hàn Quốc cũng từng nhiều lần lên tiếng về việc bóng đá Việt Nam cần có những chuyên gia hàng đầu chuyên trách công việc.

Trong các ứng cử viên nặng ký hiện nay, theo giới chuyên môn đánh giá, HLV U19 Việt Nam Philippe Troussier được cho là người đáp ứng các tiêu chí trên.

Loading...