BĐVN tối 29/4: HLV Hàn Quốc hết lời khen ngợi Công Phượng và đồng đội

on 29th Tháng Tư 2020
| 761 views

BĐVN tối 29/4: HLV Hàn Quốc hết lời khen ngợi Công Phượng và đồng đội; BLV Quang Huy chỉ ra yếu tố giúp nâng tầm ĐT Việt Nam; Khán giả Việt Nam xem AFF Cup miễn phí.

HLV Hàn Quốc hết lời khen ngợi Công Phượng và đồng đội

Trở lại tập luyện sau quãng nghỉ vì dịch Covid-19, Công Phượng cùng các đồng đội tại TP.HCM đã được HLV Chung Hae Seong hết lời khen ngợi bởi vẫn duy trì được thể lực để đảm bảo các bài tập mà ban huấn luyện CLB đưa ra.

Chia sẻ về điều này, vị chiến lược gia xứ kim chi cho hay: “Tôi rất tự tin và vui mừng nói rằng, các học trò của tôi là những người chuyên nghiệp nhất. Sau nhiều ngày nghỉ, đã không có ai tăng cân, thậm chí nhiều cầu thủ còn xuống cân. Để chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá hôm nay, các cầu thủ TP.HCM vẫn tự tập thể lực ở nhà và duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh”.

BĐVN tối 29/4: HLV Hàn Quốc hết lời khen ngợi Công Phượng và đồng đội

BLV Quang Huy chỉ ra yếu tố giúp nâng tầm ĐT Việt Nam

chia sẻ trên Next Sports, BLV lão làng của bóng đá Việt Nam Vũ Quang Huy tin rằng việc sử dụng cầu thủ nhập tịch sẽ giúp ĐT Việt Nam nâng cao chất lượng hơn nữa trong tương lai.

“Singapore từng thành công rực rỡ với cầu thủ nhập tịch. Malaysia cũng là một đội bóng mạnh ở thời điểm hiện tại với những cầu thủ nhập tịch. Riêng Việt Nam, Thái Lan sở hữu nhiều cá nhân có tố chất chơi bóng tốt nên không cần thiết phải nhập tịch nhiều như các quốc gia khác nhưng chúng ta cũng nên tối ưu hóa lực lượng.

Như Hoàng Vũ Samson chẳng hạn. Chính các anh em cầu thủ ở đội tuyển chia sẻ thẳng thắn với tôi rằng, bây giờ hình dung nếu có một người như Samson “quần” ở phía trên của đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ phía dưới sẽ nhàn hơn nhiều và có kết quả tốt cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ bóng đá hôm nay”, BLV Quang Huy tâm sự.

Khán giả Việt Nam xem AFF Cup miễn phí

AFF Suzuki Cup là giải đấu quốc tế duy nhất trong năm 2020 của đội tuyển Việt Nam, nơi thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vương từng giành được năm 2018. Next Media, đơn vị nắm bản quyền truyền hình AFF Cup 2020 cho biết, khi giải đấu chính thức khởi tranh, người hâm mộ bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể theo dõi các trận đấu trên các hệ thống kênh facebook và youtube mà Next Media đang có, hoàn toàn miễn phí. Trước đó, đơn vị này đã thông báo không chỉ giành được bản quyền truyền hình AFF Cup tại Việt Nam mà còn nắm quyền phân phối lại bản quyền giải đấu tại ba nước Đông Nam Á khác là Lào, Campuchia và Myanmar.

Loading...