Những cách dự đoán o/u luôn thắng trong mùa Euro

on 1st Tháng Sáu 2021
| 483 views

Bạn là dân cược? Bạn đã từng nghe qua kèo O/U rồi đúng chứ? Vậy bạn đã biết cách dự đoán O/U luôn thắng chưa? Đọc bài viết sau để nâng cao tỷ lệ thắng cược loại kèo này lên 95% nhé!

Kèo O/U là gì?

Kèo O/U, nhiều nơi gọi là Over – Under (viết tắt O/U), hay kèo trên dưới. Đây là loại kèo rất phổ biến trong dự đoán bóng đá trực tuyến. Cổng game niêm yết một tỷ lệ kèo vào trước mỗi trận đấu, người chơi tiến hành đặt xem kết quả trận đấu cao hơn hay thấp hơn con số đó. Cược cao hơn tỷ lệ là Tài ( Over) và thấp hơn là Xỉu (Under).

Kết quả cược không phụ thuộc vào kết quả trận đấu. Hay có thể hiểu, thắng hay thua chỉ dựa vào tỷ lệ cược của cổng game. Ví dụ: Tỷ lệ cổng game đưa ra là 2, bạn cược Xỉu. Sau khi kết thúc thời gian thi đấu, số bàn thắng của cả 2 đội là 1 (ít hơn 2), bạn Thắng cược.

Khi dự đoán O/U, cổng game tính kèo O/U dựa trên số bàn thắng trong trận, số phạt góc hoặc số thẻ.

Một số kèo O/U hay được ưa chuộng phải kể đến: 

+ O/U hiệp 1

+ O/U cả trận

+ O/U 2 hòa

Những cách dự đoán O/U luôn thắng trong mùa Euro

Hình 1: Kèo O/U trong dự đoán bóng đá

Cách soi  kèo O/U luôn thắng tại Soikeoeuro

  • Mẹo chơi nhồi tài

Đánh nhồi Tài được áp dụng cho các trận có khả năng tạo ra nhiều bàn thắng:

+ Các giải đấu vừa và nhỏ

+ 2 đội có sự chênh lệch về đẳng cấp

Mẹo chơi này thích hợp với những trận đấu ở vòng bảng, các đội đẩy mạnh tấn công hơn là phòng thủ để tăng điểm. Hoặc có thể áp dụng cho các trận đấu mà cả 2 đội đều có hàng công mạnh 

Người chơi được khuyên nên xuống kèo vào các phút thứ 15,20 và 50

  • Mẹo chơi nhồi xỉu

Đánh nhồi xỉu thường được áp dụng trong các trận đấu sau:

+ Các giải đấu lớn, các đội có thực lương tương đương nhau hoặc không cần bằng thắng (các trận đấu giao hữu)

+ Hàng thủ cả 2 đội tốt

+ Các trận đấu gần đây ghi nhận số bàn thắng ít.

Lời khuyên cho những ai cược nhồi Xỉu là không nên nhồi Xỉu khi kèo O/U chỉ còn 0.5. Tương tự như đánh nhồi Tài, thời gian xuống kèo thích hợp nhất là vào phút 25,20 và 50.

  • Đánh gấp thếp:

Khi cược kèo gấp thếp, bạn chọn cược 1 kèo bất kì. Có 2 trường hợp:

+ Kèo bạn chọn thắng, bạn nhận số tiền cược và thưởng tương ứng với tỷ lệ cược cổng game đưa ra. 

+ Kèo bạn chọn thua, bạn phải cược gấp đôi số tiền đã đặt trước đó. Số tiền cược quay lại con số ban đầu khi bạn thắng cược.

Đây là mẹo chơi mang lợi nhuận lớn nhưng cũng rất rủi ro và đòi hỏi người chơi cần có số vốn lớn

Kinh nghiệm cược O/U ăn chắc

  • Lựa chọn được cổng game uy tín

Không chỉ riêng kèo O/U, khi dự đoán online người chơi nên đặc biệt quan tâm đến cổng game thật sự uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình. 

Hiện nay, tại Việt Nam có hàng trăm cổng game đặt khác nhau. Mỗi nhà có các chính sách và chế độ khác nhau. Bạn chỉ nên lựa chọn những địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động, giao diện hiện đại, số lượng thành viên lớn và có các chính sách chiết khấu ưu đãi tốt.

  • Check lịch sử ghi bàn của các đội

Tìm hiểu, đánh giá và phân tích lịch sử ghi bàn của 2 đội trong trận đấu bạn muốn cược giúp tăng tỷ lệ thắng cược của bạn lên đến 90%. Người chơi đánh giá dựa trên số bàn thắng, tỷ lệ kiểm soát bóng, yếu tố tâm lý, khả năng tấn công,…

Để cược kèo O/U hiệu quả, người chơi nên chọn cược những trận mà các đội có phong độ ổn định. Thường thì những giải đấu lớn sẽ thích hợp để cược O/U hơn.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham khảo thông tin từ các chuyên gia để tăng khả năng thắng cược cho mình nhé.

  • Lưu ý khác:

+ Khi chọn cược kèo O/U online, người chơi nên quyết định đặt sau khi trận đấu đã diễn ra được khoản 10 phút. Thời điểm này, tỷ lệ cược không còn nhiều biến động. Bên canh đó, khi trận đấu diễn ra người chơi có thể đưa ra phán đoan nên đặt tài hay xỉu dựa trên tỷ lệ kiểm soát bóng và khả năng tấn công của 2 đội.

+ Với người mới hãy đặt kèo từ những trận đấu nhỏ, nên chọn đánh Tài trước, Xỉu sau. 

Người chơi thông minh là người biết chọn lựa và tìm ra cho mình những tip đặt hiệu quả nhất. Bài viết này chúng tôi tổng hợp những cách dự đoán O/U luôn thắng cho người chơi mới lẫn người cũ. Tin rằng qua đây bạn đã có riêng cho mình những bí quyết đặt đảm bảo hơn. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác tại website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Loading...