Chuyển nhượng Arsenal 2/4: Tranh giành James Rodriguez với Everton và Wolves

on 2nd Tháng Tư 2020
| 631 views

Chuyển nhượng Arsenal 2/4: Tranh giành James Rodriguez với Everton và Wolves; Thay Ceballos bằng tiền vệ của đội bét bảng La Liga; Ceballos tiết lộ 3 CLB đang quan tâm đến anh.

Tranh giành James Rodriguez với Everton và Wolves

Theo tờ Marca, Real Madrid đang lên kế hoạch giảm giá bán James Rodriguez trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Với mục tiêu cải thiện kết quả và nhắm tới những nhân tố có sự đột biến để vượt kèo tỉ lệ bóng đá, Arsenal đang quan tâm đến tiền vệ người Colombia, nhưng có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Everton và Wolves.

Everton có lợi thế trong cuộc đua giành James Rodriguez nhờ vào HLV Carlo Ancelotti, người có mối quan hệ thân thiết với cầu thủ 28 tuổi trong thời gian làm huấn luyện viên tại Real Madrid.

Chuyển nhượng Arsenal 2/4: Tranh giành James Rodriguez với Everton và Wolves

Thay Ceballos bằng tiền vệ của đội bét bảng La Liga

Theo tờ Sport của Catalonia, Arsenal có quan tâm đến tiền vệ Marc Roca của Espanyol trước khi chiêu mộ Ceballos. Và đến giờ, Arsenal vẫn theo dõi cầu thủ 23 tuổi vô cùng sát sao.

Nguồn tin này cho rằng Roca là sự lựa chọn số một để thay thế Ceballos của Arsenal và Pháo thủ đã gửi một lời đề nghị tới đội bét bảng La Liga. Tuy nhiên, 2 đội bóng này sẽ phải chờ đại dịch Covid-19 trôi qua trước khi bước vào những buổi đàm phán nghiêm túc.

Roca có khả năng đột biến cao để vượt tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay trong những trận đấu quan trọng.

Ceballos tiết lộ 3 CLB đang quan tâm đến anh

Tiền vệ Dani Ceballos mới đây đã có những phát biểu về các đội bóng đang quan tâm đến mình. Anh cho biết:

“Người đại diện của tôi đã kể cho tôi về những sự quan tâm của các đội khác nhưng thực tế thì tôi đã không thi đấu trong thời gian đó vì gặp chấn thương.”

“Tôi mới chỉ bắt đầu tập luyện trở lại. Lúc này tôi có biết về sự quan tâm của Valencia với tôi. Ngoài ra, còn có những đề nghị từ Sevilla và Betis.”

Loading...