Cuối mùa Hazard vẫn gặp vận đen

on 6th Tháng Sáu 2017
| 1067 views

Cụ thể theo những thông tin từ Sky Sport bóng đá Anh, Hazard đã gặp phải chấn thương ở cổ chân sau một tình huống và chạm cùng các đồng đội trong buổi tập của tuyển B

Những tưởng đây chỉ là một chấn thương nhẹ, và Hazard sẽ chỉ cần vài ngày nghỉ ngơi là đã có thể hồi phục. Tuy nhiên theo những thông tin vừa được phía Chelsea xác nhận, tiền vệ 26 tuổi này đã gặp một chấn thương ở cổ chân và phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tháng.

Được biết ngay sau khi gặp chấn thương, Hazard đã lập tức bay về London để kiểm tra. Sau một hồi chẩn đoán, các bác sĩ đã quyết định phải tiến hành phẫu thuật cho ngôi sao của Chelsea.

Hazard đã tiến hành phẫu thuật thành công

Sau khi vượt qua ca phẫu thuật này thành công, Hazard cũng đã nhanh chóng cập nhật những tin tức ‘trên giường bệnh’ mới nhất của mình trên trang cá nhân. Có thể thấy thông qua bức ảnh mới đây, tiền vệ người Bỉ vẫn đang giữ được sự lạc quan nhất định khi đối mặt với chấn thương này.

Hazard, cầu thủ đã ghi 16 bàn cho Chelsea mùa giải vừa qua, dự kiến sẽ bắt đầu trở lại tập luyện vào thắng 09 tới.

Hazard là nhân tố quan trọng giúp Chelsea vô địch Premier League mùa giải vừa kết thúc với 16 bàn thắng. Cho dù không giật được các giải thưởng cá nhân như 2 năm trước, cầu thủ người Bỉ vẫn được coi là ngôi sao hàng đầu tại Stamford Bridge.

Cũng chính vì thế, Hazard được đồn đoán với Real Madrid mỗi mùa chuyển nhượng. Nhiều người cho rằng tiền vệ 26 tuổi này là sự thay thế hoàn hảo cho Ronaldo bên cánh trái. Khi được các phóng viên hỏi về khả năng này, Hazard thừa nhận anh sẽ phải lắng nghe nếu 1 CLB như Real đưa ra đề nghị.

Hazard đóng góp rất lớn vào chức vô địch mùa này của Chelsea

Hazard nói: “Tất nhiên, tôi sẽ cân nhắc nếu Madrid đưa ra đề nghị nghiêm túc”.

“Tôi luôn muốn giành thật nhiều danh hiệu và vô địch Champions League sẽ là điều tuyệt vời nhất. Tuy vậy, mục tiêu của Chelsea cũng là vô địch Champions League. Thành thật mà nói tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Tôi chỉ biết tôi còn hợp đồng 3 năm với Chelsea và chúng tôi vừa có một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi muốn tiếp tục con đường này và tìm kiếm thành công ở Champions League”.

“Tôi cảm thấy rất tốt ở Chelsea nhưng bạn không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Tôi có 2 trận đấu với ĐT Bỉ trước mắt và sau đó tôi sẽ được nghỉ ngơi. Trong kỳ nghỉ, tôi không muốn suy nghĩ về bóng đá”.

Loading...