Để vô địch, Man Utd cần mang nỗi sợ quay về Old Trafford

on 1st Tháng Chín 2017
| 826 views

Cựu danh thủ Andy Cole cho rằng nếu tiếp tục gieo rắc nỗi sợ tại Old Trafford, Manchester United sẽ vô địch Premier League mùa này.

Mùa trước, Man Utd hòa đến 10 trận trên sân nhà tại Premier League. Nên chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6. Tuy nhiên sang đến mùa giải 2017-18, “quỷ đỏ” đang sở hữu phong độ rất ấn tượng. Với 3 chiến thắng liên tiếp, ghi 10 bàn và không để lọt lưới lần nào.

Phong độ sân nhà của Man Utd mùa này cũng rất ấn tượng. Với 2 chiến thắng trước West Ham và Leicester tại Old Trafford. Đến nay, Premier League chỉ có Man Utd và Huddersfield là hai đội bóng ít ỏi giữ sạch lưới. Hiện tại, “quỷ đỏ” được nhận định là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch. Khi là đội duy nhất thắng cả 3 trận đầu tại ngoại hạng Anh.

Man Utd đang sở hữu phong độ rất ấn tượng trong giai đoạn đầu mùa.

Cựu danh thủ Andy Cole cho rằng Man Utd hoàn toàn có thể vô địch Premier League nếu giữ được phong độ ấn tượng trên sân nhà: “Họ khởi đầu mùa giải vô cùng tốt với thứ bóng đá thực sự ấn tượng. Matic là bản hợp đồng lớn. Bởi anh ấy giải phóng nhiệm vụ phòng ngự cho Pogba tại khu trung tuyến. Còn Lukaku ghi được rất nhiều bàn. Đây là hai sự bổ sung lớn”.

“Nếu họ giữ được cách chơi giúp đánh bại West Ham và Leicester khi đấu với những đội bóng lớn, khả năng vô địch vô cùng rộng mở. Để bước từ vị trí thứ sáu lên ngôi vô địch là một bước tiến lớn nhưng họ đang giữ được sự tự tin lớn”.

“Nỗi sợ tại Old Trafford là thứ Man Utd cần. Trong quãng thời gian tôi khoác áo Man Utd, khi các đội bóng đến Old Trafford, họ đã thua một nửa rồi. Nếu điều đó quay trở lại, Man Utd sẽ giành một nửa chiến thắng”.

Loading...