Gallardo lập kỷ lục nhận thẻ vàng nhanh nhất lịch sử World Cup

on 28th Tháng Sáu 2018
| 1364 views

Ở trận đấu gặp Thụy Điển, cầu thủ Jesus Gallardo bên phía Mexico đã thiết lập một kỷ lục mới chưa từng có trong lịch sử World Cup khi dính thẻ vàng từ ngay giây thứ 15 của trận đấu.

Với pha chơi xấu tiền đạo Ola Toivonen bên phía Thụy Điển, hậu vệ Jesus Gallardo của Mexico đã trở thành cầu thủ phải nhận thẻ vàng nhanh nhất ở ket qua bong da world cup 2018 năm nay.

Trở lại với tấm thẻ vàng nhanh nhất lịch sử của Jesus Gallardo, đây là tình huống mà cầu thủ này dùng tay vỗ vào mặt của tiền đạo Ola Toivonen bên phía Thụy Điển.

Ở trận đấu nói trên giữa Mexico và Thụy Điển, Gallardo đã thúc vào lưng Toivonen và bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo chỉ sau 15 giây bóng lăn. Kể từ khi luật thẻ vàng được áp dụng lần đầu tiên ở World Cup 1970, ngoài Gallardo ra chưa có cầu thủ nào bị ông “vua áo đen” trừng phạt sớm như vậy.

Trước đó theo nhandinh.net thì kỷ lục phải nhận thẻ vàng sớm nhất tỏng một kỳ World Cup thuộc về hậu vệ Jose Alberto Batista của ĐT Uruguay (39 giây). Đáng chú ý, ở trận đấu giữa Uruguay và Scotland tại World Cup 1986 cầu thủ này từng bị trọng tài đuổi khỏi sân khi hiệp 1 mới diễn ra được 54 giây.

Được biết, trong top 7 cầu thủ nhận thẻ vàng nhanh nhất lịch sử World Cup ngoài Gallardo còn có một cầu thủ người Mexico khác là Jesus Arellano. Ở trận đấu giữa Mexico và Italia hôm 13/6/2002, tiền vệ này bị trọng tài cảnh cáo sau vỏn vẹn 1 phút 36 giây.

Với ket qua bong da hom nay rất bất ngờ khi Mexico thua Thụy Điển với tỉ số đậm 0-3, và ĐKVĐ World Cup Đức thua sốc Hàn Quốc 0-2. Tại vòng 16 đội, Mexico sẽ phải đương đầu với ứng viên vô địch Brazil, trong khi Thụy Điển chỉ phải gặp Thụy Sĩ.

Loading...