Guendouzi đủ sức tỏa sáng ở Liverpool hoặc Man City

on 14th Tháng Bảy 2020
| 512 views

Ngôi sao trẻ Guendouzi của Arsenal được cựu cầu thủ Stan Collymore đánh giá là có khả năng chơi cho Liverpool hoặc Man City. Hãy cùng nhandinh.net tìm hiểu về ngôi sao trẻ tuổi này qua bài viết dưới đây. 

Guendouzi đủ sức tỏa sáng ở Liverpool hoặc Man City
Guendouzi đủ sức tỏa sáng ở Liverpool hoặc Man City

Guendouzi được đánh giá là một cầu thủ có tiềm năng lớn. Mới 21 tuổi thế nhưng anh đã được sử dụng nhiều ở sân Emirates từ mùa giải năm ngoái dưới thời Emery.

Nhưng thái độ của Guendouzi có vấn đề và HLV Arteta đang tính toán loại bỏ anh khỏi đội bóng. Qua nhiều mâu thuẫn liên tiếp thì HLV Arteta không thể tha thứ cho Guendouzi. Và điều chắc chắn xảy ra vào mùa hè tới chính là sự ra đi của anh.

Với những ket qua bong da mà Guendouzi có được đã khiến cho cựu cầu thủ Stan Collymore tỏ ra tiếc nuối. Ông đã cho rằng ngôi sao trẻ này có đủ khả năng để thi đấu cho cả Man City hay Liverpool.

“Pep Guardiola và Jurgen Klopp có lẽ cảm thấy rằng cậu ấy không đủ tốt để chơi cho Man City hay Liverpool. Nhưng tôi sẵn sàng phản biện lại họ. Bởi vì nếu được chơi cạnh những cầu thủ tốt, Guendouzi hoàn toàn có thể tỏa sáng.

Tôi không nói rằng cậu ấy sẽ lọt vào đội hình chính của 2 đội bóng kia ngay bây giờ. Nhưng cậu ấy có thể chơi cho 2 đội bóng này. Tài năng của cậu ấy là điều có thể thấy rõ”.

Tới nay vẫn chưa có nguồn tin nào cho thấy Liverpool hay Man City quan tâm đến Guendouzi. Mới đây có tin đồn về những gã khỏng lồ Barcelonalieen hệ với Guendouzi của Arsenal. Dù vậy tin đồn này có lẽ ít phần là sự thật. Bởi mới đây Los Blaugrana vừa đem về một tiền vệ chất lượng là Miralem Pjanic từ Juventus.

Loading...