HLV Park Hang Seo: Người mang lại niềm vui cho người hâm mộ

on 21st Tháng Sáu 2019
| 647 views

Gần 2 năm qua, những trận thắng vang dội, tự hào của thầy trò HLV Park Hang-seo đã kết nối sức mạnh toàn dân tộc Việt Nam.

Ngoài những thành tích chấn động châu lục như á quân U23 châu Á, tứ kết Asian Cup, cái được lớn nhất của HLV Park Hang-seo là trị dứt điểm căn bệnh “sợ Thái Lan” của lứa cầu thủ Việt Nam hiện tại. Việc U23 rồi đội tuyển quốc gia 3 lần liên tiếp đá bại người Thái là minh chứng rõ ràng nhất. Và sắp tới sẽ là ket qua seagame 2019 mà nhiều người đang mong đợi.

Có thể nói dưới tài thao lược tài ba của huấn luyện viên Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam thật sự vươn mình thành “Phù Đổng”. So với các đối thủ trong khối ASEAN, thầy trò ông Park hầu như vô đối ở những giải đấu cấp độ khu vực và châu lục trong gần 2 năm qua. Trong bóng đá thành tích đóng vai trò quan trọng. Và tính đến thời điểm hiện tại, vị thuyền trưởng Park Hang-seo là huấn luyện viên ngoại thành công nhất của bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: Người mang lại niềm vui cho người hâm mộ
HLV Park Hang Seo: Người mang lại niềm vui cho người hâm mộ

Rõ ràng, chiến lược gia người Hàn Quốc đã mang lại những chiến tích lịch sử và các giá trị tinh thần to lớn, đưa thương hiệu bóng đá Việt Nam lan tỏa muôn phương. Vì lẽ đó, đây là thời điểm chúng ta nên trân trọng một tài năng, nhân cách đặc biệt như huấn luyện viên Park Hang-seo bằng bản hợp đồng xứng đáng cùng những biệt đãi hợp lý về tài chính.

Việt Nam ổn định trong vị trí 98 trên bang xep hang từ khi có HLV Park Hang Seo. Không chỉ châu Á, hình ảnh đội tuyển Việt Nam còn lan đến châu Âu, Mỹ, thậm chí châu Phi. Việc Đại sứ quán Nigeria đề nghị tổ chức trận giao hữu giữa 2 nền bóng đá là minh chứng điển hình về sức hút, tầm ảnh hưởng của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Niềm vui, niềm tự hào dân tộc mà HLV Park Hang-seo mang lại cho người hâm mộ Việt Nam thông qua những chiến thắng trên sân cỏ gần 2 năm qua là vô giá. Sẽ là sự xấu hổ nếu VFF “cò kè bớt một thêm hai” đối với sự tận hiến vì thành công của thầy Park với bóng đá nước nhà trong suốt thời gian qua. Không dễ để tìm 1 chiến lược gia thích hợp và “mát tay” với bóng đá Việt Nam như thầy Park.

Loading...