HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do tránh áo số 10 ở SEA Games 30

on 26th Tháng Mười Một 2019
| 676 views

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do tránh áo số 10 ở SEA Games 30; Đối thủ U22 Việt Nam vỡ mộng; U22 Thái Lan than trời vì sân tập là tin bóng đá Việt Nam 26/11.

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do tránh áo số 10 ở SEA Games 30

Tại SEA Games 30, U22 Việt Nam để trống không đăng ký áo số 10. Đây là số áo quen thuộc mà Công Phượng mặc trong 2 kỳ SEA Games gần đây. Tuy nhiên, đó đều là những giải đấu mà U23 Việt Nam không giành được những kết quả bóng đá như mong đợi.

Chia sẻ về lý do các học trò từ chối mặc áo số 10 của đàn anh Công Phượng để lại ở SEA Games 30, HLV Park Hang-seo cho biết: “Hiện nay trong giải này, các cầu thủ được đăng ký từ số 1 đến số 40. Họ được phép tự chọn số áo của mình xưa nay mà mình đang đeo mong muốn. Tôi cũng không biết vì sao các cầu thủ lại không chọn số áo đấy. Không biết có phải số 10 tạo ra áp lực về tâm lý cho cầu thủ hay ko mà chẳng có ai đăng ký. Có lẽ là tạo ra áp lực cho cầu thủ thật”.

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do tránh áo số 10 ở SEA Games 30

Đối thủ U22 Việt Nam vỡ mộng

Trước ngày ra quân, U22 Brunei được treo thưởng 350 nghìn tỉ đồng nếu có điểm trong trận đối đầu với Việt Nam. Tuy nhiên đội bóng nhà giàu không thể tạo được bất ngờ trước thầy trò HLV Park Hang Seo. hai mươi phút đầu tiên của trận đấu, Brunei bị dẫn trước tới hai bàn, đó cũng là kết quả seagame của hiệp 1. Sang đến hiệp 2, thủ thành của Brunei tiếp tục phải vào lưới nhặt bóng thêm 4 lần. Ở họp báo sau trận đấu HLV của đội bóng này thừa nhận Việt Nam là đội bóng quá mạnh không thể chiến thắng được.

U22 Thái Lan than trời vì sân tập

Tắc đường, thức ăn không đảm bảo, nước uống bị hạn chế, đó chưa phải là tất cả những gì U22 Thái Lan cũng như các đội bóng đá nam khác đang phải trải qua tại SEA Games 30.

Sau khi Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) chủ động tăng khẩu phần ăn cho các thành viên của đội tuyển U22 nam, đội tuyển bóng đá nữ nước này, CĐV ủng hộ nước uống thay vì chỉ được phát 4 chai cho 1 phòng 2 người/ngày, thầy trò HLV Akira Nishino trải qua buổi tập chiều 24/11 tương đối kinh hoàng.

Theo đó, U22 Thái Lan được bố trí trên sân tập tương đối xấu, lối vào lầy lội và các cầu thủ phải thay đồ trên xe bus vì sân tập không có phòng thay đồ hay nhà vệ sinh.

Loading...