HLV Solskjaer nói gì sau trận thua 0-2 trước Arsenal

on 11th Tháng Ba 2019
| 630 views

HLV Solskjaer cho rằng MU không đáng phải nhận trận thua 0-2 trước Arsenal ở vòng 30 giải bóng đá Anh 2018/19.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Solskjaer tỏ ra thất vọng và cho rằng Man Utd không đáng phải nhận trận thua này, đồng thời không đồng tình về quả penalty mà trọng tài thổi trong hiệp 2.

“Trọng tài đã mang tới thất vọng cho chúng tôi. Tôi không nghĩ đó là một quả penalty”, HLV Solskjaer tỏ ra thất vọng. HLV của Quỷ đỏ cũng nói rằng, đội bóng cần quên đi thất bại này và hướng tới trận Tứ kết FA Cup tuần sau gặp Wolverhampton tuần tới

HLV Solskjaer nói gì sau trận thua 0-2 trước Arsenal

“Chúng tôi khởi đầu chậm có thể do những ảnh hưởng của trận đấu vào thứ 4. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo nhiều cơ hội hơn cả trận đấu chúng tôi đánh bại họ ở FA Cup. Đôi lúc điều này có thể xảy ra mặc dù có tới 5 cơ hội thành bàn”, HLV Solskjaer trả lời Sky Sport.

“Chúng tôi vẫn cố gắng tiến lên ở cuối trận nhưng đội bóng không làm được gì hơn. Đây là một trong những trận đấu mà chúng tôi cần xem xét lại màn trình diễn của toàn đội. Chúng tôi gặp Wolverhampton ở tứ kết FA Cup tuần sau và đó là một trận cầu lớn cần hướng tới”, Solskjaer nói.

Theo đó, kết quả bóng đá hôm nay bất ngờ đã xảy ra, khi đội được đánh giá cao hơn là Manchester United đã để thua trắng 0-2 trên sân Emirates của Arsenal, ở lượt trận đêm qua, dù Quỷ đỏ sở hữu khá nhiều cơ hội ngon ăn trong trận đấu này.

Loading...