Icardi gửi tối hậu thư cho Juventus

on 15th Tháng Tám 2019
| 469 views

Icardi ra tối hậu thư cho Juventus, Roma theo đuổi Batshuayi, Lovren, Rugani, Sturridge có 13 bến đỗ, Chelsea bán đứt hậu vệ Nigeria.

Theo Sports Mediaset, tiền đạo Mauro Icardi đang sốt ruột với Juventus và đã ra tối hậu thư với đội bóng này. Nếu đến đầu tuần sau Juventus không đưa ra một đề nghị chính thức cho cả Icardi và Inter Milan, tiền đạo người Argentina sẽ nhận lời khoác áo AS Roma

Icardi gửi tối hậu thư cho Juventus

Roma theo đuổi Batshuayi, Lovren, Rugani

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca di Marzio, AS Roma đang tìm hiểu khả năng chiêu mộ tiền đạo người Bỉ của Chelsea Batshuayi. Chân sút 25 tuổi còn hợp đồng với Chelsea tới 2021 nhưng mùa trước được đem cho Valencia rồi Crystal Palace mượn.

Chelsea mua Batshuayi với giá 39 triệu euro từ Marseille hồi 2016. Ngoài Batshuayi, Roma đang cân nhắc chiêu mộ hoặc trung vệ Lovren của Liverpool hoặc Daniele Rugani của Juventus. Giá thị trường của Lovren chỉ khoảng 16 triệu euro nhưng anh đã 30 tuổi còn với Rugani, Roma muốn mượn với giá 5 triệu euro kèm tùy chọn mua đứt với giá 30 triệu.

Sturridge có 13 bến đỗ

Telegraph cho biết cựu tiền đạo Liverpool có kết quả c1 rất tốt sẽ “chốt” tương lại trong tuần này. Anh đang có 13 CLB trên khắp thế giới theo đuổi như Fenerbahce, DC United, Real Betis, Bologna, Marseille và Besiktas.

Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ nhiều khả năng sẽ được Sturridge lựa chọn.

Chelsea bán đứt hậu vệ Nigeria

Trên trang chủ CLB, Chelsea xác nhận đã bán đứt Kenneth Omeruo cho đội bóng Tây Ban Nha, Leganes. Mức phí chuyển nhượng được đồn đoán là khoảng 4,6 triệu bảng. Hậu vệ người Nigeria đến với The Blues từ năm 2012 nhưng không có kqbd tốt nên liên tục bị đem đi cho mượn và chưa có lần nào ra sân cho đội một.

Loading...