Lần đầu hé lộ mức độ chấn thương, Tuấn Anh sẵn sàng ra sân

on 21st Tháng Hai 2020
| 642 views

Lần đầu hé lộ mức độ chấn thương, Tuấn Anh sẵn sàng ra sân. Tin vui mới nhất từ bóng đá Việt Nam hôm nay cho biết, chấn thương của Tuấn Anh đến giờ đã ổn. Cách đây vài ngày, đội trưởng đội bóng phố núi cùng đội bóng thực hiện những dự án công đồng.

Đầu tuần này toàn bộ BHL, các cầu thủ đội 1, đội trẻ HAGL và Công An Nhân Dân, và các học viên nhỏ tuổi của học viện đã tham gia hoạt động bảo vệ môi trường ở Gia Lai. Bên cạnh việc thu dọn rác hai bên đường cự ly hơn 9 km, các cầu thủ còn treo những băng rôn, khẩu hiểu, biển cấm dọc theo cung đường leo núi chinh phục đỉnh Hàm Rồng cao nhất Gia Lai.

Song song với đó tại cúp bóng đá thế giới đang chuẩn bị cho vòng loại Euro 2020 và lịch thi đấu euro 2020

Trong những hình ảnh được CLB HAGL chia sẻ, đội trưởng Tuấn Anh rất tích cực và anh thường dẫn đầu các hoạt động. Với thông tin trước đó không lâu về chấn thương, nhiều người lo ngại với hoạt động này sẽ ảnh hưởng đến việc hồi phục của tiền vệ tuyển Việt Nam. Trước câu hỏi này, hôm nay CLB HAGL cho biết, chấn thương của Tuấn Anh đã bình phục.

“Những ngày qua, chấn thương của Tuấn Anh đã ổn và đội trưởng của CLB HAGL sẵn

“Lâu nay nhiều người hay nói về chấn thương của tôi, nên bản thân tôi rất ngại mỗi khi chân bị đau vì không muốn những người thân, bạn bè và cả người hâm mộ lo lắng, nên nhiều lúc thấy không cần thiết và chẳng muốn nói ra làm gì. Vừa qua bác sĩ Choi Ju-young có bảo tôi ra ngoài trung tâm PVF để ông giúp cho việc tập hồi phục, nhưng tôi cảm thấy chấn thương của mình không quá nghiêm trọng nên cũng không muốn làm phiền. Hiện tôi đã có thể tập luyện trở lại bình thường, nhưng vẫn đang tĩnh dưỡng để có thể quay lại sân cỏ.

Theo website lịch thi đấu bóng đá nam mỹ nhận xét: Tuấn Anh là nhân tố quan trọng của HAGL, nhất là trong hoàn cảnh Xuân Trường đang vắng mặt dài hạn vì chấn thương. Anh cũng đang là cầu thủ không thể thiếu của ĐT Việt Nam khi cùng Hùng Dũng hợp thành bộ đôi tiền vệ trung tâm hàng đầu dưới thời HLV Park Hang-seo.

Tình hình sức khỏe của Tuấn Anh rất được quan tâm bởi V.League 2020 sắp khởi tranh và ĐT Việt Nam chuẩn bị tái đấu Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3.

Loading...