Manchester United đang tính đến việc bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật

on 2nd Tháng Tư 2019
| 642 views

Theo nhận định bóng đá, HLV Solskjaer sắp được san sẻ công việc của mình với một Giám đốc kỹ thuât mới được bổ nhiệm tại MU, theo quyết định của ban lãnh đạo CLB.

Ban lãnh đạo Man Utd, hôm 1/4, xác nhận sẽ đưa về một Giám đốc Kỹ thuật (GĐKT) mới. Nhân vật dự kiến được bổ nhiệm trước mùa 2019-2020 sẽ là đầu mối giữa HLV trưởng và ban lãnh đạo.

Manchester United đang tính đến việc bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật

Các chuyên gia du doan bong da nhận định, vị này cũng đóng góp vai trò quan trọng đối với vấn đề nhân sự ở đội một của MU, qua những hoạt động tuyển chọn từ đội trẻ và trên thị trường chuyển nhượng.

Bản thân Solskjaer cho biết ông không có quyền can thiệp đến quyết định bổ sung nhân sự quản lý cấp cao kể trên của Ban lãnh đạo. “Quỷ Đỏ” từng định khôi phục chức danh GĐKT từ đầu mùa này, nhưng bị người tiền nhiệm của “Solsa” là Jose Mourinho phản đối.

HLV Solskjaer sau khi được chính thức ký hợp đồng làm HLV với MU, đã gặp Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Ed Wordward và một số vị lãnh đạo cấp cao của MU. HLV người Na Uy cho biết sẵn sàng làm việc chung với một GĐKT.

“Cuộc thảo luận giữa chúng tôi diễn ra suôn sẻ”, Solskjaer cho hay. “Chúng tôi đề cập đến một vài cái tên, nhưng tôi không phải là người quyết định cuối cùng”.Từ thời Sir Alex Ferguson, vị trí GĐKT tại Man Utd không còn tồn tại do chiến lược gia Scotland đảm trách luôn vai trò này.

Tin kết quả kq bong da cho hay, trong khi những CLB lớn tại giải Ngoại hạng đều sở hữu GĐKT thì MU chỉ trung thành với mô hình người quản lý cùng Giám đốc điều hành truyền thống. Sau khi Sir Alex nghỉ hưu thì mô hình này vẫn tiếp tục duy trì ở Old Trafford.

Theo đánh giá của các cổng game châu Âu, Marcel Bout, người phụ trách tuyển trạch toàn cầu của Man Utd đang là ứng viên số một cho ghế GĐKT tại đội bóng. Một số phương án khác mà “Quỷ Đỏ” đang nhắm tới là người đứng đầu bộ phận phát triển bóng đá John Murtough, hai danh thủ Edwin van der Sar và Eric Cantona, cũng như chuyên gia “săn đầu người” nổi tiếng Paul Mitchell.

Loading...