Morata chia tay MU vì Ibrahimovic

on 12th Tháng Sáu 2017
| 987 views

Morata không về M.U nếu có Ibrahimovic là tin chuyển nhượng đáng chú ý nhất những giờ qua

Theo tin tức mới nhất , tiền đạo Ibrahimovic đã dính chấn thương nặng và có nguy cơ phải mất tới 12 tháng để bình phục. Sau khi bình phục chấn thương, tiền đạo 35 tuổi sẽ nhiều khả năng sẽ sang Mỹ chơi bóng. Hợp đồng giữa anh với MU cũng sẽ hết hạn vào cuối mùa này và hai bên thỏa thuận không gia hạn thêm.

Mặc dù Ibrahimovic đã trở lại tập luyện với bóng trong thời gian qua nhưng BLĐ MU vẫn không kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm hợp đồng với chân sút người Thụy Điển. Bởi lẽ, họ lo ngại chấn thương của tiền đạo 36 tuổi này sẽ tái phát trong mùa giải tới.

Morata chia tay MU vì Ibrahimovic
Morata chia tay MU vì Ibrahimovic

Hiện MU chưa chính thức thông báo về việc chia tay Ibrahimovic nhưng Ban tổ chức Premier League đã lộ ra thông tin này. Ngày hôm qua, cơ quan quản lý giải đấu cao nhất bóng đá Anh đã công bố danh sách cầu thủ bị thanh lý hợp đồng mà các CLB gửi lên, trong đó có tên của Ibrahimovic.

Dù vừa dính chấn thương nặng nhưng Ibrahimovic vẫn khẳng định muốn thi đấu đỉnh cao ở châu Âu, thay vì sang Trung Quốc hay Mỹ dưỡng già. Thậm chí, người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Mino Raiola còn khẳng định thân chủ của ông sẽ tiếp tục thi đấu ở Anh.

Trong danh sách các cầu thủ rời đi vừa được M.U công bố ít phút vừa qua, Ibrahimovic là cái tên góp mặt. Dù vậy theo tiết lộ, Ibrahimovic sẽ vẫn được chào đón ở lại tập luyện cùng các cầu thủ M.U đến khi bình phục hoàn toàn. Hãy  cùng chờ đợi biết đâu Morata lại quay lại MU trong những giải đấu tiếp theo !

Loading...