Mourinho chửi bới phóng viên trong họp báo

on 13th Tháng Mười Hai 2017
| 800 views

Theo như nhận định thì Huấn Luận Viên Jose Mourinho đã ko vui khi bị 1 phóng viên hỏi đểu trong cuộc họp báo trước trận đấu với Bournemouth đêm nay.

“Tại sao? Tôi cho rằng anh làm việc cho 1 Câu Lạc Bộ khác chứ ko phải 1 cơ quan báo chí”, Jose Mourinho bốp chát 1 phóng viên hỏi ông liệu Liên Đoàn Bóng Đá Anh có phạt thành viên Ban Huấn Luyện hoặc cầu thủ Man United nào vì vụ ẩu đả trong đường hầm với những cầu thủ Man City hay không.

Theo như ty le bong da thì FA đã mở cuộc điều tra về vụ ẩu đả giữa Man United và Man City trong đường hầm Old Trafford sau trận derby Manchester vừa qua.

Không chỉ 1 mà đến 2 lần Jose Mourinho tỏ rõ sự khó chịu với những phóng viên trong cuộc họp báo hôm qua. Sau khi bốp chát 1 phóng viên vì bị hỏi chọc ngoáy, Jose Mourinho đã đứng phắt dậy rời phòng họp báo.

Vừa đi, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vừa lẩm bẩm chỉ trích phóng viên, buộc tội họ thiếu tôn trọng đối phương của Man United đêm nay, Bournemouth.

“Các anh ko thích Bournemouth. Các anh ko tôn trọng họ. Các anh ko cho rằng họ là đội bóng có khả năng đến Old Trafford để làm tốt công việc của mình.

Theo như ket qua ngoai hang anh cho biết không có sự tôn trọng cho Eddie Howe (Huấn Luận Viên của Bournemouth). Không có sự tôn trọng cho cầu thủ của họ”, Jose Mourinho lẩm bẩm chỉ trích phóng viên khi rời phòng họp báo.

Loading...