Mourinho cũng nhắm Neymar, Kante vào tầm ngắm của Barca

on 13th Tháng Bảy 2018
| 1351 views

Chyển nhượng nóng thuyền trưởng Manchester United sẵn sàng làm mọi cách để đạnh bại Real Madrid trong thương vụ chiêu mộ Neymar, cùng lúc đó Barca đang theo sát N’Golo Kante.

Mourinho để sẵn áo số 10 cho Neymar

Thuyền trưởng Manchester United sẵn sàng làm mọi cách để đạnh bại Real Madrid trong thương vụ chiêu mộ Neymar.

Theo như thông tin đã được đăng tải trước lich thi dau ngoai hang anh, với việc Crisitano Ronaldo chuyển đi, Real Madrid đang tìm kiếm một người thay thế có cùng đẳng cấp với tiền đạo 33 tuổi, Neymar là người đang được nhắm đến.

neymar toi man utd

Tuy nhiên, ket qua bong da Los Blancos sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt đến từ Manchester United, đội bóng cũng đang tìm kiếm một ngôi sao tầm cỡ thế giới. Theo những thông tin từ trang Diaro Gol của Tây Ban Nha cho biết, Neymar đang là mục tiêu số một trên thị trường chuyển nhượng của huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho. Bên cạnh đó, Gareth Bale đã được liên hệ trong trường hợp thương vụ không thành công.

Barca đề nghị tiền vệ sang Chelsea để chiêu mộ N’Golo Kante

Nhà báo người Italia, Gianluca Di Marzio cho biết Barcelona đang làm tất cả để có được N’Golo Kante từ Chelsea.

Bởi vậy, thông tin Barcelona chiêu mộ Kante không phải là không có cơ sở, nhất là khi họ vừa để Paulinho đến Trung Quốc thi đấu.

Kante năm nay 27 tuổi, được đánh giá là tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới thời điểm này. Dù trong màu áo Chelsea hay ĐTQG Pháp, Kante đều thi đấu rất ấn tượng, với khả năng đánh chặn tuyệt vời.

Loading...