Những con giáp dễ bị kẻ xấu ám hại trong tháng 12/2018

on 7th Tháng Mười Hai 2018
| 489 views
Tin phong thủy cho hay, những con giáp sau đây nên cẩn thận hết mức vì họ dễ bị tiểu nhân ám hại trong tháng 12 tới đây.
Những con giáp dễ bị kẻ xấu ám hại trong tháng 12/2018

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tháng 12 này theo âm lịch có lẽ nên thận trọng trong công việc của mình, bởi nếu không thì chẳng những công việc của bạn gặp nhiều trắc trở mà nghiêm trọng hơn, có thể sẽ vướng phải chuyện kiện tụng luật pháp nữa.

Vận trình công việc của người tuổi Tý tháng 12 tới đây không ổn định, cho dù con giáp này đã cố sắp xếp mọi thứ thích hợp nhưng dường như mọi việc không đơn giản như vậy, luôn luôn có những kẻ xấu đứng sau muốn ám hoại công việc của bạn.

Bản mệnh nên kiểm tra lại công việc của mình khi hoàn thành, hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót có thể mắc phải. Người tuổi Tý có thể sẽ bị vu oan bởi những chuyện không thể tưởng tượng được lại có thể xảy ra.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tháng 12 tới đây có thể bị tiểu nhân ám hại nên tình hình tài vận khó lòng phát triển được như mong muốn. Bản mệnh sở hữu nhiều tham vọng, có nhiều dự định muốn hoàn thành nhưng đôi khi lại không được dễ dàng như thế.

Vận tiểu nhân đeo bám, cho thấy tháng này tuổi Mùi có thể sẽ vướng phải họa thị phi. Nếu không biết giữ mồm giữ miệng, bớt lo chuyện bao đồng thì có lẽ bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối lớn hơn nữa, kẻ tiểu nhân đâu phải chuyện đùa, đã làm gì thì sẽ làm cho kì được.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 12/2018 theo âm lịch 2019 cho thấy người tuổi Hợi tháng này không được suôn sẻ thuận lợi trong công việc, nhiều thách thức đòi hỏi con giáp này phải cố gắng gấp trăm gấp ngàn lần so với bình thường.

Những kẻ xấu đang ở trong tối ngầm ám hại bạn, bản mệnh nên hành động một cách cẩn thận nếu không sẽ dễ bị sập bẫy. Nếu giữ được sự tỉnh táo và bình tĩnh thì có thể giảm được thiệt hại một phần nào.

Công việc càng ngày càng cạnh tranh, tuổi Hợi nên tìm cách học hỏi kiến thức mới, trau dồi thêm kinh nghiệm để đủ sức ứng phó với những vấn đề bất ngờ nảy sinh do bị tiểu nhân quấy phá.

Loading...