Real Madrid lại “xin” cầu thủ… giảm lương

on 27th Tháng Bảy 2020
| 265 views

Vì ảnh hưởng của dịch nên tân vô địch La Liga tiếp tục yêu cầu toàn bộ cầu thủ cắt giảm lương nhăm bù đắp hơn 180 triệu bảng thất thu do thi đấu không khán giả.

SARS-CoV-2 đã tấn công La Liga mạnh hơn nhiều các giải đấu hàng đầu khác, thế nên ngay cả “gã nhà giàu” như Real Madrid cũng khó lòng trụ vững, kết quả bóng đá tây ban nha bị chững lại một thời gian.

Khoản thiếu hụt 182 triệu bảng trong việc bán vé và giải pháp thực hiện không chỉ bằng cách bán đi các cầu thủ mà còn phải lên kế hoạch khác.

real-madrid-lai-xin-cau-thu-giam-luong
Real Madrid lại “xin” cầu thủ… giảm lương

Báo thể thao cho biế hồi tháng 4 họ đã yêu cầu các ngôi sao của mình giảm lương để chia sẻ gánh nặng tài chính đối với câu lạc bộ, bởi tình hình chung đại dịch Covid-19 phủ bóng đen lên nền kinh tế khắp toàn cầu.

Lại một lần nữa Florentino Perez đã có cuộc họp với cán bộ BLĐ Real để thống nhất triển khai việc thực hiện cắt giảm lương.

Theo đó, tất cả các thành viên đội tân vương La Liga đều phải giảm 10% lương, trong suốt cả mùa bóng tới 2020/21. Và nếu như “Kền kền trắng” bị Man City loại khỏi đấu trường Champions League trong cuộc chạm trán vào ngày 8-8 tới thì việc cắt giảm lương sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Kết quả bóng đá hôm nay đội bóng của chiến lược gia Zinedine Zidane đang bị địch Man City đến từ nước Anh dẫn trước với tỷ số 2-1 ngay trên sân nhà ở trận lượt đi.

Loading...