Ronaldo đang gặp rắc rối vì vụ thuế

on 20th Tháng Ba 2018
| 883 views

Cristiano Ronaldo bị cáo buộc không đóng gần 15 triệu euro tiền thuế liên quan đến bản quyền hình ảnh.

Tháng 6/2017, theo như kqbd thì cơ quan chức năng của Tây Ban Nha buộc tội ngôi sao của Real Madrid không đóng khoảng 14,8 triệu euro tiền thuế liên quan đến bản quyền hình ảnh cá nhân trong giai đoạn 2011- 2014.

Luật sư của Ronaldo đề nghị nộp 3,8 triệu euro cho Cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha (AEAT) nhằm giúp thân chủ giải quyết rắc rối. Tuy nhiên, AEAT từ chối đề nghị này.

Ronaldo đang gặp rắc rối vì vụ thuế

Trang AS đưa ra nhận định liên quan đến vụ trốn thuế của tiền đạo người Bồ Đào Nha Nha: “Không bao giờ đề nghị nộp 3,8 triệu euro được chấp nhận”. Cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo phải đóng khoản tiền lên tới 14.768.897 euro.

Tháng 7/2017, theo như lich bong da hom nay cho biết ngôi sao số 1 của câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha xuất hiện ở tòa án khi bị cáo buộc tội trốn thuế. Anh tuyên bố: “Tôi luôn trả những gì cần trả và làm việc tôn trọng pháp luật. Tôi sẽ tiếp tục làm như vậy”.

Từ đầu năm 2018, Cristiano Ronaldo gây lý tưởng khi tìm lại phong độ cao. Trong trận gần nhất thắng Girona 6-3, anh ghi cú poker cho Real Madrid ở La Liga, qua đó bám đuổi Lionel Messi trong cuộc đua dành danh hiệu Pichichi với 22 bàn, kém ngôi sao bên phía Barca 3 bàn.

Tại Champions League,như nhận định thì tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng đang dẫn đầu cuộc đua dành danh hiệu vua phá lưới với 12 bàn, bỏ xa đối phương bám đuổi ngay phía sau là Wissam Ben Yedder của Sevilla tới 4 bàn.

Cristiano Ronaldo đã ghi 50 hat-trick trong màu áo đội bóng Bồ Đào Nha và những câu lạc bộ

Loading...