Ronaldo khiêm tốn ở Juventus

on 11th Tháng Mười Hai 2018
| 520 views

Ronaldo đã lên tiếng gợi ý Messi nên chuyển tới Serie A thi đấu để tiếp tục cùng anh so tài.

Ronaldo có nhớ Messi không

“Với tôi, cuộc sống là thử thách và tôi thích điều đó. Tôi muốn Messi đến chơi bóng ở Italia vào một ngày nào đó và chấp nhận thách thức giống tôi và có kqbd tốt tại đây. Tuy nhiên nếu như Messi cảm thấy hạnh phúc ở Barca và không muốn ra đi thì tôi tôn trọng điều đó”.

“Có thể tôi sẽ nhớ Messi một chút đấy. Tôi từng thi đấu ở Anh, Tây Ban Nha, Italia, Bồ Đào Nha, trong khi Messi vẫn chỉ quẩn quanh ở Tây Ban Nha. Có lẽ, Messi cần ra bên ngoài nhiều hơn”, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha nhấn mạnh.

“Messi là một cầu thủ tuyệt vời và là một chàng trai tốt bụng, nhưng tôi không hề nhớ bất cứ thứ gì ở Tây Ban Nha. Đây là cuộc sống mới của tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc”, Ronaldo nói tiếp.

Ở Juve có nhiều sự khiêm tốn hơn ở Real

Juventus và giấc mơ vô địch Champions League

“Nếu Dybala hay Mandzukic không ghi bàn, bạn vẫn sẽ thấy họ mỉm cười hạnh phúc vì đã đóng góp vào chiến thắng của đội bóng. Đối với tôi, điều này thật tuyệt vời. Tôi đã cảm nhận được sự khác biệt. Ở Real Madrid, mọi người cũng có thái độ khiêm tốn, nhưng tôi cảm nhận điều này ở Juventus còn tốt hơn thế nữa.”

“Thật không công bằng khi chỉ nhắc đến một vài cái tên trong thành công của đội bóng. Nhưng tôi có thể nói rằng, Juventus là một tập thể rất mạnh. Tại đây, chúng tôi là một đội bóng luôn mở ty so bong da truc tuyen, dù ở một số đội bóng khác, một vài cầu thủ sẽ cảm thấy họ quan trọng hơn những người khác.”

Quả bóng Vàng

Nhiều chuyên gia nhận định bóng đá cũng nói như Ronaldo “Trên sân, tôi luôn cố gắng làm mọi thứ để chiến thắng. Nhưng con số không hề nói dối nhưng đừng nghĩ là tôi sẽ không còn thấy hạnh phúc khi không giành được giải thưởng đó. Tôi có những người bạn tuyệt vời và 1 gia đình hoàn hảo cũng như thi đấu cho một trong CLB hàng đầu thế giới. Vậy bạn nghĩ tôi sẽ về nhà và bắt đầu khóc khi thua cuộc?”

“Tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng có được giải thưởng đó vào mỗi năm. Tôi đã làm việc hết khả năng vì Quả bóng Vàng. Nhưng nếu tôi không giành được nó thì cũng chẳng phải là ngày tận thế. Tôi tôn trọng mọi quyết định được đưa ra”

Loading...