Ronaldo với siêu phẩm tại trận Juventus

on 4th Tháng Tư 2018
| 810 views

Theo như link sopcast thì Cris Ronaldo thừa nhận anh đã trải qua khoảnh khắc chưa từng sở hữu sau khi lập siêu phẩm nâng kết quả lên 2-0 ở trận gặp Juventus đêm qua.

Ở trận lượt đi tứ kết Champions League đêm qua, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ với 2 kết quả và 1 đường kiến tạo, giúp Real Madrid dễ dàng vượt qua Juventus 3-0 ngay ở Turin.

Trong đó, kết quả nâng kết quả lên 2-0 của Ronaldo sở hữu thể xem là kiệt tác. Thậm chí, đến mức hàng nghìn Cổ Động Viên của Juventus đã phải vỗ tay tán thưởng pha lập công của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Sau trận đấu,theo tin thể thao thì Cris Ronaldo thừa nhận rất bất ngờ trước phản ứng của Cổ Động Viên Juventus. Anh chưa từng trải qua khoảnh khắc tương tự trong sự nghiệp.

Ronaldo với siêu phẩm tại trận Juventus

“Đây là khoảnh khắc rất khó diễn tả. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những Cổ Động Viên Juventus vì họ đã làm những điều lý tưởng mà nó chưa từng xảy ra trong sự nghiệp của tôi”, ngôi sao người Bồ chia sẻ.

“Đó là kết quả tuyệt đẹp! Tôi sở hữu thể nói gì đây? Quá tuyệt vời. Tôi không nghĩ rằng mình sở hữu thể ghi kết quả như vậy nhưng hãy nói về trận đấu này.

Nhận định cho thấy đây là trận đấu hay! Chúng tôi đã ghi được 3 kết quả vào lưới đội bóng sở hữu hàng thủ rất mạnh như Juventus. Chúng tôi đã chơi đẹp, thắng đẹp và tất nhiên tôi rất vui. Tôi đã đóng góp công sức của mình với 2 bàn thắng. Đây là buổi tối tuyệt vời”, Cris Ronaldo chia sẻ.

Với chiến thắng tưng bừng 3-0 ngay trên sân khách, Real Madrid và Cris Ronaldo coi như đã đặt 1 chân vào vòng bán kết. Trận lượt về giữa 2 đội sẽ diễn ra vào giữa tuần sau ở Bernabeu.

Loading...