Tin chuyển nhượng: Coutinho lên tiếng về tương lai của chính mình

on 13th Tháng Mười Một 2017
| 954 views

Tin tức chuyển nhượng: Tiền vệ người Brazil Philippe Coutinho đã chính thức có những lời nói về tương lai của mình khi đang được Barca đưa ra đề nghị.

Thời gian vừa qua, việc Coutinho đi hay ở thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo bóng đá thế giới. Những tưởng, Coutinho đã đi theo tiếng gọi của Barca để cập bến Nou Camp vào mùa hè vừa rồi, nhưng cuối cùng, anh vẫn ở lại Liverpool.

Con số mà Barca đã từng đề nghị để có được tiền vệ người Brazil là 126 triệu EURO, nhưng đều bị khước từ. Klopp cũng đã lên tiếng rằng, nếu có ông, Coutinho sẽ không  đi đâu cả.

Nhưng đội bóng xứ Catalonia vẫn coi Coutinho là mục tiêu hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng. Giám đốc của Barca đã từng nói sẽ mua Coutinho bằng mọi giá vào tháng 1.

Đứng trước những tin đồn trên thị trường chuyển nhượng về mình, cầu thủ 22 tuổi đã chính thức lên tiếng về tương lai. Anh cho biết, anh đang chơi bóng tại giải đấu lớn nhất thế giới. Anh cũng rất vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống tại thành phố cảng nước Anh.

Coutinho đã có những lời tuyên bố chính thức về tương lai của mình tại Liverpool.

Với sự khẳng định chắc nịch này, gần như chắc chắn, Coutinho sẽ không ra đi vào tháng 1 tới. Bản thân giới chủ của The Kop cũng đã có những lời hứa hẹn với Coutinho rằng sẽ làm mọi cách cải thiện tình hình đội bóng hiện tại, và ngôi sao xứ Samba hoàn toàn đặt niềm tin ở họ.

Hiện, Liverpool đang đứng thứ 5 tại Ngoại hạng Anh và đang cách đội xếp số 1 là Man City với khoảng cách tương đối xa, 12 điểm. Mục tiêu khả dĩ hơn với họ lúc này có lẽ là chen chân vào Top 4, và để làm điều đó, họ cần tìm mọi phương án để có thể giữ được Coutinho ở lại với Anfield.

Coutinho sau thời gian đầu mùa giải không thể ra sân do có những khó chịu vì không được ra đi cũng đã trở lại với 4 bàn thắng cùng 3 kiến tạo trong 8 lần ra sân tại cả Cúp C1 lẫn EPL.

Loading...