Tin dữ cho Arsenal: Arsene Wenger bị Liên đoàn bóng đá Anh sờ gáy

on 3rd Tháng Một 2018
| 678 views

Tin bóng đá châu Âu: HLV trưởng của Arsenal – Arsene Wenger mới đây đã phải nhận án phạt từ FA sau những phát biểu không hay về trọng tài Mike Dean

Trong trận gặp West Brom hồi cuối tuần trước tại vòng 21 Premier League, Arsenal đã để đánh rơi chiến thắng khi Calum Chambers bị thổi phạt vì lỗi dùng tay chơi bóng trong vòng cấm. Trận hòa này khiến cho Pháo thủ lỡ mất cơ hội có 3 điểm để tiếp tục bám đuổi phía sau nhóm đầu.

Sau khi trận đấu khép lại, theo tin bóng đá châu Âu, chiến lược gia người Pháp – Arsene Wenger đã tỏ ra vô cùng tức giận và bất bình vì quyết định của trọng tài chính Mike Dean.

Phát biểu ngay sau trận đấu, thuyền trưởng người Pháp không dấu nổi sự bức xúc của mình: “Thực sự rất thất vọng. Chúng tôi đã gặp phải những điều hàm oan tương tự ở những trận đối đầu với Watford, Stoke, Man City.

Arsene Wenger nhận án phạt từ FA.

Giờ thì đến lượt West Brom cũng chẳng khác gì. Ai mà có thể vui nổi khi trọng tài chỉ tay vào chấm phạt 11m? Ông ta chỉ quyết định dựa vào những điều gì mà ông ta muốn thấy thôi.”

Những tuyên bố trên của Wenger ngay lập tức bị Liên đoàn bóng đá Anh sờ gáy. Theo tin bóng đá châu Âu mà các nhà nhận định thu thập được, Ủy ban kỷ luật của bóng đá Anh cho biết, những phát biểu của huấn luyện viên người Pháp nhằm vào trọng tài Mike Dean là thiếu sự chuẩn mực, và chiến lược gia này buộc phải nhận những án phạt thích đáng.

Wenger sẽ có thời gian kháng cáo tới trước thứ 6 tuần này. Nếu việc kháng cáo không có kết quả, ông sẽ bị phạt tiền, đồng thời cũng sẽ bị cấm chỉ đạo trong 1 số trận đấu của Arsenal tại Premier League, FA hay League Cup.

Năm ngoái, chiến lược gia người Pháp cũng bị cấm bị đạo tới 4 trận đấu sau khi có hành động đẩy trọng tài biên Anthony Taylor.

 

Loading...