Top Game trí tuệ thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay

on 8th Tháng Bảy 2021
| 459 views

Game trí tuệ – Nếu bạn là người yêu thích tựa game hay này vậy thì không thể bỏ qua top những trò chơi được nhiều người chơi nhất hiện nay.

Top game trí tuệ Hot nhất hiện nay

Cut the Rope

Cut the Rope là câu chuyện kể về một chú quái vật nhỏ có tên là Om Nom với tật xấu là rất tham ăn, vì thế bạn phải chu cấp thức ăn cho Om Nom. Đây là game mang tính trí tuệ cao với những thử thách khó dần qua từng màn chơi, chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn. Tuy Cut the Rope mang lối chơi khá đơn giản nhưng người chơi phải “vắt óc” tìm cách cho viên kẹo đang lơ lửng ở sợi dây rơi vào miệng của chú quái vật tham ăn này.

Top Game trí tuệ thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay

Nếu bạn có thể làm chú quái vật ăn được càng nhiều kẹo, bạn sẽ càng được cộng thêm nhiều điểm. Nếu người chơi ăn thêm được các ngôi sao nằm rải rác kề nhau và phá vỡ những quả bong bóng trong quá trình di chuyển viên kẹo, điểm số cũng sẽ gia tăng đáng kể.

Bubble Witch Saga

Trong trò chơi Bubble Witch Saga, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành một phù thủy có nhiệm vụ làm nổ tất cả các bong bóng và tạo ra vô số các con nhện nhằm che chắn cho “vạc luyện thuốc” của họ. Độ khó của trò chơi sẽ được tăng theo từng cấp độ khác nhau. Với số lượng bong bóng dày đặc, người chiến thắng sẽ là người phá vỡ tất cả số bong bóng và ghi được số điểm cao nhất được tính theo cấp số nhân.

Bên cạnh đó, người chơi có thể so kết quả trò chơi với bạn bè mình, đồng thời dự đoán những người có thể kiếm được số điểm cao nhất theo từng cáp bậc của trò chơi, và tìm ra ai sẽ là cao thủ với số điểm cao nhất trong trò chơi.

Left & Right

Left & Right là một tựa game sử dụng não được sáng tạo bởi nhà cung cấp MochiBits. Trò chơi này thiết kế ra nhằm kiểm tra trí thông minh, tăng khả năng phản xạ và lý luận của người chơi.

Skillz

Nếu bạn muốn biết khả năng ghi nhớ của mình đạt tới trình độ nào thì Game trí tuệ logic – Skillz sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Đây là một tựa game sử dụng não vô cùng thú vị, có tính logic cao, đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi.

>> Xem thêm: Top game nhập vai PC online hot nhất

Where’s My Water

Khi tham gia vào game bạn sẽ phải giải cứu chú cá sấu Swampy ra khỏi sự khó chịu bởi mùi hôi từ cơ thể vì chú đã không được tắm nhiều ngày do hệ thống nước của Swampy đã bị vỡ. Nhiệm vụ của bạn là trả lời những câu hỏi để hoàn thành nhiệm vụ giúp Swampy thoát khỏi những ngày tháng kinh hoàng ấy.

Qua Sông IQ

Qua Sông IQ là một game vô cùng hấp dẫn, khi chơi trò này chúng ta sẽ phải sử dụng trí thông minh của mình làm sao để đưa được người hoặc những loại vật sang được bên kia sông mà phải thực hiện theo đúng nguyên tắc mà mỗi màn chơi đưa ra.

Mặc dù hiện nay game này chỉ có 27 level nhưng mỗi cấp độ lại là một câu hỏi vô cùng thú vị, khiến cho người chơi phải sử dụng trí thông minh của mình để tính toán làm sao để có thể qua màn.

Bắt Chữ

Bắt chữ là một tựa game trí tuệ vô cùng hấp dẫn khi nó được mô phỏng từ chương trình truyền hình Đuổi hình bắt chữ được nhiều người yêu thích.

Tại mỗi màn chơi trong game này sẽ xuất hiện một câu hỏi hình ảnh, các bạn sẽ phải suy đoán xem những tấm ảnh này đang muốn nói đến điều gì. Ghép những chữ cái bên dưới thành một từ có nghĩa để trả lời câu hỏi.

Trên đây là Top những Game trí truệ hay thu hút được nhiều người chơi nhất hiện nay được chúng tôi gửi đến quý khán giả.

Loading...