Việt Nam hòa Jordan chuyên gia nói gì

on 28th Tháng Ba 2018
| 1133 views

Trao đổi với với báo bóng đá sáng nay, HLV Lê Thụy Hải nhận định:

Theo quan sát du doan bong da của tôi, Jordan kiểm soát bóng nhiều hơn chúng ta, tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng hơn và việc thầy trò HLV Park Hang-seo giữ được kết quả hòa là tốt rồi”…

HLV-Le-Thuy-Hai-nhan-xet--dT-Viet-Nam
HLV Lê Thụy Hải cho rằng ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo giữ được cự ly đội hình rất tốt.

Tuyển Việt Nam đón tin vui từ Văn Lâm

Sau trận hòa 1-1 trước Jordan, đội tuyển Việt Nam cũng đón nhận tin cực vui khi chấn thương của thủ môn Văn Lâm không quá nặng. Thủ thành của Hải Phòng có thể trở lại thi đấu tại vòng 4 V.League 2018.

Isco lập hattrick HLV Julen Lopetegui hết lời khen

Sau livescore cú hattrick của Isco góp vào chiến thắng đậm đà 6-1 trước Argentina, HLV Julen Lopetegui của tuyển Tây Ban Nha đã không tiếc lời ngợi khen tiền vệ 25 tuổi này.

Wenger sẽ giải nghệ nếu rời Arsenal

Arsene Wenger mới đây đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc sẽ làm gì nếu rơi vào trường hợp không còn có thể dẫn dắt Arsenal trong mùa giải tới.

Cụ thể vị chiến lược gia người Pháp đã cho biết: “Đương nhiên là tôi vẫn muốn tiếp tục theo đuổi công việc sau khi rời Arsenal. Tôi luôn muốn tiếp tục làm điều này đến khi nào sức khỏe còn cho phép.”

“Tôi sẽ chẳng làm việc tới 22 năm tại Arsenal mà chẳng sẵn sàng hy sinh cuộc sống của mình. Điều đó vẫn chưa hề thay đổi cho đến tận hôm nay, và cả đến cuối mùa giải, đến những ngày cuối trong hợp đồng của tôi.”

Loading...