Vừa bị đuổi khỏi sân Simeone lập tức gặp lãnh đạo Arsenal

on 27th Tháng Tư 2018
| 849 views

Sau khi bị đuổi khỏi sân, Diego Simeone đã lên khán đài Emirates. Không rõ do vô tình hay cố ý, ông đã chọn vị trí khá gần với Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis.

Theo như lich thi dau ngoai hang anh thì ở trận lượt đi bán kết Europa League đêm qua, Huấn Luận Viên Diego Simeone đã bị truất quyền chỉ đạo vì tranh cãi gay gắt với trọng tài về chiếc thẻ đỏ của hậu vệ Sime Vrsaljko ngay ở phút thứ 10.

Sau khi bị truất quyền chỉ đạo, Diego Simeone phải theo dõi trận đấu trên khán đài sân Emirates. Không rõ do vô tình hay cố ý, El Cholo đã chọn vị trí rất gần với lãnh đạo của Arsenal là Giám đốc điều hành Ivan Gazidis.

Vừa bị đuổi khỏi sân Simeone

Cuộc hội ngộ này dấy lên thông tin cho rằng Arsenal đang tiếp cận Diego Simeone. Pháo thủ coi đây là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí kế nhiệm Arsene Wenger, người mới tuyên bố chia tay sân Emirates sau mùa giải này.

Do vậy, trước trận đấu này, theo nhận định thì Huấn Luận Viên Diego Simeone đã bác bỏ thông tin cho rằng ông đã được Arsenal liên hệ.

>> Tìm hiểu : Tip bong da

Về phần Ivan Gazidis, vị Giám đốc điều hành của Arsenal cho biết ông sẽ cân nhắc để tìm 1 vị Huấn Luận Viên phù hợp nhất với Pháo thủ. Ông ko vội vàng vì đây là quyết định quan trọng, có thể ảnh hưởng lớn đến đội bóng sau kỉ nguyên của Huấn Luận Viên Wenger.

Trong giới cầm quân hiện tại, Diego Simeone được đánh giá là 1 trong những Huấn Luận Viên tài năng nhất. Ông đã chứng tỏ điều đó với nhiều danh hiệu ở Atletico Madrid dù ko được đầu tư lớn về lực lượng.

Đêm qua, đội bóng của Simeone cũng thi đấu rất thành công khi cầm hòa Arsenal 1-1 dù mất người chỉ sau 10 phút thi đấu. Tinh thần, ý chí và chiến thuật của El Cholo rõ ràng đã hiển hiện ngay ở Emirates.

Theo SportMail, sau trận đấu này,theo nhận định bóng đá Ivan Gazidis và những lãnh đạo Arsenal có thể sẽ nhìn Diego Simeone với con mắt khác. Nó có thể quyết định lớn đến việc lựa chọn Huấn Luận Viên của Pháo thủ nếu đội nhà thất bại trước Atletico ở vòng bán kết Europa League.

Loading...