Xem tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của người tuổi Sửu

on 22nd Tháng Hai 2019
| 457 views

Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Sửu qua mục phong thủy. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Sửu có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp theo lich am duong người tuổi Sửu sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Trí thông minh của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Có thể thấy con giáp này nắm vững kiến thức chuyên môn, linh hoạt kết nối các vấn đề và biết phát huy tải lẻ của bản Sửu nên không khó khăn nào làm khó được bạn. Sự tự tin của tuổi Sửu được trui rèn theo năm tháng cũng là yếu tố dẫn đến thành công.

Trong công việc, năng lực của bạn là không thể xem thường được nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể chủ quan trong công việc vì chỉ cần lơ là một phút thôi cũng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường rồi.

Vốn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó nhưng bạn cảm thất bất công khi bao việc ngáng đường. Bạn nên hiểu rằng thành công đến có phần muộn màng mà thôi.

Song hôm nay bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Hệ hô hấp sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, vì vậy đừng để tới khi ốm yếu rồi mới nghĩ đến chuyện bảo vệ sức khỏe nhé.

Theo bói bài cho biết tình yêu như ý, bạn là người may mắn khi nhận được tình cảm của đối phương, người mà bạn cũng hết sức tin yêu. Cố gắng chăm sóc và vun đắt cho chuyện tình này thật tốt đó.

Giờ tốt: Mùi (13h-15h)

Giờ xấu: Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: thực hiện dự tính, nhập học, nộp hồ sơ, đăng ký, xuất hành, đặt cọc, khai trương, gặp gỡ, kết bạn, đầu tư, họp hành, đi khám.

Việc nên tránh: động thổ, tranh cãi, dời hẹn, cầu tài.

Loading...