Xem tử vi trọn đời nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp với những tuổi nào?

on 1st Tháng Một 2020
| 511 views

Nữ tuổi Bính Tý 1996 muốn có được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn học giỏi thì nên cần cẩn thận khi xem tuổi kết hôn hãy phong thủy giải đáp thắc mắc về vấn đề này nhé.

Thông tin người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Thuyết về 12 con giáp đánh giá người tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy như sau: cơ trí, nhạy bén, có tài mưu lược, tiền vận bình bình, trung vận chuyển biến tốt, sự nghiệp dần đi lên, hậu vận đại cát đại lợi.

Phụ nữ là người hay suy nghĩ, cũng nói nhiều, vì thế mà thường gây chuyện thị phi, chỉ cần biết an phận, làm tốt việc của mình thì hạnh phúc sẽ tới.

Tuy nhiên, người tuổi Bính Tý không chỉ đơn giản như quan niệm truyền thống. Theo quan điểm hiện đại, những người này có trí tuệ và khả năng tư duy cao, nội tâm phong phú, khoan dung nhân hậu, cũng rất biết thông cảm với mọi người. Họ nhạy bén, linh hoạt, thường có kiến giải độc đáo.

Khi hành động, những người này có phần bảo thủ, cứng nhắc, không dám đi ngược dòng chảy mà luôn thuận theo xu hướng. Theo skvty.com đây cũng là điểm thể hiện khả năng tính toán và cơ trí, cảnh giác hơn người của họ, giúp vận thế của họ tuy không có nhiều nổi bật nhưng vẫn phát triển khá tốt.

Tuy nhiên, quá cẩn trọng trong mọi chuyện khiến họ thà chịu cô đơn chứ không muốn mạo hiểm. Do đó, họ không có nhiều bạn bè, khi gặp chuyện không có nhiều người để chia sẻ, giãi bày.

Trong công việc, dù là cấp trên, đồng nghiệp hay cấp dưới đều có mối quan hệ khá tốt với người này. Họ có khả năng vận dụng mối quan hệ xã hội rất tốt, nhờ thế mà công việc suôn sẻ, thuận lợi. Người tuổi Bính Tý nhạy bén nắm bắt cơ hội, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Theo tâm niệm của người Việt Nam nếu bạn đang lận đận trong việc hôn nhân, Vào dịp cuối năm thường có bữa cơm cúng ông bà tổ tiên các bạn có bài văn khấn mùng 1 tết để mời ông bà tổ tiên nhà ăn tết và kèm theo đó là lời thỉnh cầu ông bà phù hộ se duyên cho mình để sang năm mới tìm được một người chồng ưng ý.

Nữ Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào? nên lấy chồng tuổi gì?

Nữ Bính Tý lấy chồng tuổi bính tý – 1996

Nữ 1996 hợp với tuổi nào? lấy chồng tuổi gì? nếu nam nữ Bính tý kết hôn với nhau, hai vợ chồng bằng tuổi. Xem tử vi nhận thấy rằng, nếu hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao.

Cuộc sống phải trải qua một số lần thành bại, rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau mới có cuộc sống âm no, hôn nhân hạnh phúc.

Nữ Bính Tý lấy chồng tuổi Ất Hợi – 1995

Nếu nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ Bính Tý 1996, nam hơn nữ 1 tuổi nhận thấy hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Do vậy, nếu kết hôn với nhau thì vợ chồng làm ăn không được phát đạt, một thời gian phải chịu cảnh thiếu nghèo. Thêm vào đó, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được ấm no.

Nữ 1996 Kết hôn với nam tuổi giáp tuất 1994

Nữ 1996 hợp với tuổi nào? trong trường hợp này nếu kết hôn với nam sinh năm 1994 Giáp Tuất, thì hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, là số vợ chồng có danh giá, càng có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi công việc đều thông suốt và dễ dàng. Có thể nói hai tuổi này khá tốt nếu lấy nhau. Nhưng xét về tính tình thì 2 vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên ở với nhau cần biết nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm, hanh phúc.

Bính Tý nữ lấy chồng tuổi quý dậu – 1993

Nếu tuổi Bính Tý sinh năm 1996 lấy chồng tuổi Quý Dậu sinh năm 93. Chồng hơn vợ 3 tuổi, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, số phú quý bởi họ có quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng, gặp may mắn về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên khi xét về tính tình, thì hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng hạnh phúc thì làm ăn mới có lộc lá.

Nữ 96 Kết hôn nam tân mùi – 1991

Trường hợp này nam hơn nữ 5 tuổi, xem tử vi nhận thấy hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất phú Quý. Tuy lúc đầu vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua năm hạn hai vợ chồng mới dễ dàng làm ăn. Theo đó, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm no.

*Tuổi Bính Tý lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng)

Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Mời các bạn tham khảo thêm văn khấn mùng 2 tết để có thêm những hiểu biết về cách mời ông bà tổ tiên về ăn tết cùng với gia đình mình nhé!

Loading...