Xem tướng mắt lá răm luận đoán vận mệnh tương lai

on 14th Tháng Bảy 2021
| 722 views

Xem tướng mắt lá răm luận đoán vận mệnh tương lai của cả nam và nữ. Hôn nhân, sự nghiệp của những người sở hữu nét tướng này sẽ ra sao. Cùng phong thủy tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm của tướng mắt lá răm

Đặc điểm nhận diện tướng mắt lá răm đó là, kiểu mắt này có một mí thế nhưng khi nhìn lại to hơn so với những tướng mắt một mí thông thường. Tướng mắt này gọi là hình lá răm bởi vì xét về hình dáng có hình giống như lá ra răm bởi thế người xưa mới gọi tướng mắt này theo tên gọi như vậy.

Xem tướng mắt lá răm
Xem tướng mắt lá răm

Theo phong thủy thì tướng mắt là răm cũng được đánh giá rất cao, gần giống vớt mắt phượng thế nhưng đối với mắt phượng thì phần đuôi trông hôi xếch cao hơn, đồng thời người có tướng mắt lá răm nhìn vào sẽ có vể gì đó buồn và đằm thắm hơn.

2. Vận mệnh tương lai của Nam Nữ có tướng mắt lá răm

2.1 Xem tướng mắt lá răm ở Nam giới

Xét về tính cách : Nam giới có tướng mắt lá răm đa phần là những người tháo vát, biết cách quan tâm và lo lắng cho gia đình, vợ con, luôn chu toàn cho công việc của mình. Họ luôn được bạn bè yêu mến bởi sự hòa đồng và luôn giúp đỡ người khác của mình.

Công danh – Sự nghiệp : khi xem tướng số những người đàn ông có mắt lá răm phần nhiều sự nghiệp rất ổn định, họ luôn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp

Hôn nhân : Trong hôn nhân đây là những người đàn ông cực lý tưởng của gia đình. Bởi vì họ là người luôn sống và làm việc vì gia đình. Bởi thế cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc.

2.2. Luận giải tướng mắt lá răm ở Nữ giới

Tính cách : Phụ nữ sở hữu tướng mắt này đều là người tốt tính, luôn sống ôn hòa và biết quan tâm giúp đỡ người khác, bởi vậy họ được rất nhiều  người yêu mến. Đặc biệt phụ nữ sở hữu mắt lá răm lông mày lá liễu cực thu hút ánh nhìn của nam giới, bởi khi đó họ sẽ có ảnh nhìn đằm thắm thấm đượm một chút buồn.

Công danh – Sự nghiệp : Sự nghiệp của họ không mấy ổn định, phần là do họ ngại thay đổi cũng như hay bị người khác lợi dụng đức tính thương người của mình.

Hôn nhân : Phần nhiều họ có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, đây chính là mẫu phụ nữ của gia đình, luôn hết lòng quan tâm và chăm sóc chồng con.

Như vậy có thể thấy tướng mắt hình lá răm được đánh giá là đôi mắt có vận số tốt, phán ảnh được tính cách và phẩm chất của một con người tích cực, được mọi người yêu quý.

3. Vận mệnh người mắt lá răm khi kết hợp với các bộ phận khác trên cơ thể

Vận số của người sở hữu mắt lá răm tương đối tốt, nhưng khi kết hợp cùng với những đặc điểm khác trên khuôn mặt như gò má, lông mày, mũi… thì nó có thể sẽ tốt đẹp hơn.

3.1. Mắt lá răm gò má cao

Cho dù là nam hay là nữ nếu sở hữu mắt lá răm gò má cao thì đều là người thông minh tài trí hơn người. Họ là những người tài giỏi song toàn, và luôn biết cách nắm bắt thời cơ để có thể gặt hái được thành công cho bản thân mình. Đặc biệt trong các mối quan hệ thì họ luôn là người tiêu biểu đại diện cho cả team đưa ra nhưng quyết định dẫn tới thành công.

3.2. Mắt lá răm trán dô

Nêu sở hữu nét tướng này đây là những người ki bo và tính toán rất chi ly. Cho dù là người thân quen hay xa lạ thì luôn có sự tính toán rất rõ ràng. Đặc biệt đây còn là những con người có tham vọng rất lớn, đôi khi họ sẽ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác đề có thể giành lấy thành công cho bản thân.

3.3. Mắt lá răm mũi cao

Nếu xét về tổng thể tướng mắt lá răm mũi cao sẽ tạo nên vẻ mắt rất xinh đẹp ưa nhìn. Cho dù đó là nam hay nữ thì đều thu hút người khác bởi vẻ ngoài của họ. Họ luôn hấp dẫn người khác giới bởi thê mà chịu không ít đàm tiếu trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

3.4. Mắt lá răm lông mày rậm

Bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu nét tướng này đều được đánh giá là người nghiêm khắc và khó khăn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, đây là những người sẽ luôn đặt cho mình rất nhiều nguyên tắc về người bạn đời. Họ là những người sống nội tâm thế nên có rất ít quan hệ thân thiết, lúc nào cũng chỉ đơn lẻ, một mình.

3.5. Mắt lá răm ấn đường hẹp

Những người sở hữu nét tướng này cho dù là nam hay nữ thì đều có tính tình khá nóng nảy, làm việc gì cũng vội vàng hấp tấp, chính bởi vậy mà con đường sự nghiệp của họ không được thành công như mong đợi. Mặc khác đường tình duyên của họ cũng chịu nhiều gian truân, vấp ngã. Tuy là người đa tình nhưng khi bước vào hôn nhân, họ lại chịu người tai tiếng và đàm tiếu của người đời.

Trên đây là tổng hợp thông tin về tướng mắt lá răm ở cả nam và nữ. Rất mong với những thông tin này bạn đã có thêm nhiều kiến thức cho lĩnh vực nhân tướng học, cho cách nhìn nhận con người qua nét tướng bên ngoài, từ cái nhìn đầu tiên.

Loading...