Xem tướng mắt tam giác – Luận tính cách đàn ông phụ nữ

on 21st Tháng Bảy 2021
| 1016 views

Xem tướng mắt tam giác luận tính cách đàn ông phụ nữ sở hữu tướng mắt này. Vận số tương lai của những người này tốt hay xấu cùng phong thủy luận giải chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm của tướng mắt tam giác

Mắt tam giác là tướng mắt mà mí trên và mí dưới đều hợp thành một góc nhọn ở giữa hoặc gần đuôi mắt, nhìn trông mắt giống như hình tam giác. Trong nhân tướng học, mắt là một trong 5 ngũ quan, bên cạnh: mũi, miệng, mày, tai). Nhìn vào mắt của một người với những đặc điểm về hình dáng, màu sắc, thần thái có thể đoán định được phần nào tính cách, vận số của họ.

Tướng mắt tam giác là tướng mắt có mí trên và mí dưới hợp lại tạo thành một góc nhọn phía đuôi mắt, có hình dạng giống như hình tam giác.

Xem tướng mắt tam giác
Xem tướng mắt tam giác

Trong thực tế, có ít người có tướng mắt tam giác nhưng không phải là không có. Xét về tính thẩm mỹ thì mắt tam giác không xấu nhưng cũng không đẹp. Xét về mặt nhân tướng học, tướng mắt tam giác thể hiện con người có nhân phẩm không được tốt, cuộc sống vật chất bình thường, công danh sự nghiệp cũng không mấy nổi bật.

2. Tính cách vận mệnh người có mắt tam giác

2.1. Người có tướng mắt tam giác có phẩm chất và tính cách ra sao?

Xem tướng mắt tam giác ở cả nam và nữ đánh giá rằng, những người có tướng mắt này đều là người sống khá thực dụng. Điều này thể hiện khá rõ khi họ còn nhỏ. Họ đặt lợi ích bản thân và tiền bạc lên hàng đầu. Ít khi quan tâm tới cảm xúc của người khác và luôn làm mọi điều để đạt được như ý mình mong muốn.

Những người này còn được cho là thâm hiểm, không từ thủ đoạn để đạt được ý đồ. Họ luôn sống có mưu mô, tính toán, khiến cho mối quan hệ thân thiện cũng trở nên bất hòa.

Ngoài ra, khi xem tướng mắt tam giác ở nam và nữ cũng đánh giá họ là người rất hiếu thắng, cố chấp. Bởi thế nếu không muốn xảy ra tranh chấp với họ thì bạn nên có sự cảnh giác và khéo léo, thậm chí là cũng nên đề phòng họ nữa.

2.2. Số mệnh những người có tướng mắt tam giác

Mỗi một đôi mắt sẽ ẩn chứa những ý nghĩa về tướng số, vận mệnh nhất định. Và tướng mắt tam giác cũng vậy. Xem mắt tam giác nhìn chung ở cả nam và nữ cho hay, họ có cuộc sống bình thường, không giàu không nghèo, mọi sự thành công phải tự mình đạt được, họ ít khi gặp may mắn trong cuộc sống.

Trong công danh sự nghiệp, người có tướng mắt tam giác là người bạo thủ, cố chấp nhưng lại sống tư lợi nên họ ít khi được người khác coi trọng. Từ đó làm cản trở con đường phát triển sự nghiệp của mình, thậm chí còn là khó khăn. Bởi lúc nào người ta đề phòng, cảnh giác khi kết thân hay xã giao, làm ăn với họ.

Xét về tình duyên thì nam nữ mắt tam giác khá lận đận. Bởi với quan niệm người có tướng mắt tam giác là người có nhân phẩm không tốt nên ít người có thiện cảm với họ. Nếu đã lập gia đình thì lại khác. Họ là người sống hết lòng vì gia đình, biết quan tâm, chăm lo cho người thân của mình.

Nhìn chung, xem mắt tam giác ở nam và nữ được đánh giá ở mức trung bình, không tốt mà cũng không xấu về cả mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Tuy nhiên, những ai có tướng mắt này có thể thay đổi vận mệnh tốt hơn bằng cách sống làm việc thiện nhiều hơn, sống vì tập thể nhiều hơn, bớt tư lợi bản thân mình lại thì cuộc sống của bạn cũng tự nhiên sẽ tốt đẹp theo.

Trên đây là những thông tin liên quan tới tướng mắt tam giác ở cả nam và nữ, rất mong qua bài viết này các bạn có thể biết thêm nhiều về tướng người để dễ dàng đoán biết tướng người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loading...