Bắt lô tô như thế nào thì không thua?

on 30th Tháng Mười Một 2018
| 796 views

Chơi lô tô đối với nhiều người thì đa phần khi bắt đầu luôn là sự hứng thú và sở thích thúc đẩy, tuy nhiên, thời gian nếu chơi loto xsmn lâu dài nhiều người cũng bắt đầu quan tâm tới việc thắng thua, nếu đã chơi thì chắc chắn rằng nếu cứ thua mãi thì chẳng còn nhiều người hứng thú nữa.

Hơn thế nữa, với tỷ lệ ăn gấp hàng chục lần khiến nhiều người thậm chí còn tìm hiểu những cách kiếm tiền từ lô tô chứ không đơn thuần coi đó là trò chơi cho vui nữa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi kinh nghiệm bắt lô tô miền bắc kiếm tiền dưới đây.

Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây được nhiều người chơi có kinh nghiệm và những chuyên gia phân tích tổng hợp đảm bảo người chơi áp dụng luôn ở thế không thua, thậm chí có lãi:

– Xem khả năng tài chính của bạn như thế nào, từ đó cân đối số tiền có thể dư ra để có thể chơi, đảm bảo bản thân dù thắng hay thua thì cũng không ảnh hưởng tới chi tiêu gia đình, cuộc sống, công việc.

– Không nhìn trước mắt mà nhìn lâu dài, tức là bạn bỏ vốn và tính số lãi dư trong một khoảng thời gian đầu tư, ví dụ như 1 tuần hoặc 1 tháng, không nên thấy thua liên tục 2 đến 3 ngày đã nản hoặc mất tâm lý, điều này gây ảnh hưởng tới phán đoán của bạn.

– Lựa chọn số vốn tối thiểu căn cứ theo khả năng tài chính của mình, và dù bạn thắng cũng không chơi quá số vốn này, vì đã đỏ đen thì khó nói trước thắng thua.

– Tốt nhất là nên chơi loto xshn theo kiểu gấp thếp, ví dụ bạn chắc chắn 1 con ra trong khoảng từ 3 đến 5 ngày tới, thì chia số tiền vốn ra thành nhiều phần, ngày đầu đánh 1 phần, ngày thứ 2 đánh gấp đôi hoặc gấp 3, như vậy, đến khi con lô đó nổ, thì chắc chắn vốn bỏ ra sẽ hoàn lại có có thêm phần lãi.

Xem thêm: Điềm báo của nằm mơ thấy cá chép đánh số tô con gì

Loading...

"Thông tin xổ số trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào những dữ liệu có trước không cổ vũ cho những hành vi vi phạm pháp luật, chúc bạn đọc vui vẻ."