Tin chuyển nhượng 12/5: De Jong nhận được sự quan tâm từ Man Utd, Coutinho sẽ ở lại Aston Villa…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng 10/5: Theo các báo cáo ở Đức, chân sút người Senegal có những cuộc tiếp xúc đầu tiên với Bayern Munich.

Dortmund nhắm hai cầu thủ thay Haaland, Juventus muốn người Liverpool với giá 13 triệu euro, Dean Henderson đắt khách trên TTCN... là những tin chuyển nhượng ngày 27/4.

Chuyển nhượng BĐ ngày 15/4: Lewandowski ở lại sân Allianz Arena, MU thất bại trong việc gia hạn với Pogba…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng 4/4: Newcastle sẽ đưa ra đề nghị chuyển nhượng trị giá 20 triệu bảng để đưa thủ môn Robert Sanchez của Brighton.

Chuyển nhượng 31/3: Chiến lược gia người Argentina nhiều khả năng sẽ phải chia tay sân Công viên các Hoàng tử vào cuối mùa.

Chuyển nhượng BĐ MU 4/3: MU nhận báo giá Joao Palhinha, Wan-Bissaka có thể sớm phải rời MU…. và một số tin bóng đá khác.

Chuyển nhượng tối 23/2: Liverpool giành sát thủ 90 triệu; Barca có phương án thay thế Haaland; MU nhắm sao tuyển Tây Ban Nha thay Pogba

Tin chuyển nhượng 11/1: Chanathip gia nhập đội bóng mạnh nhất Nhật Bản, Ronaldo về dưới trướng Zidane…… và một số  tin thể thao khác.

Chuyển nhượng Barca 3/12: Cavani chốt thời điểm gia nhập Barcelona, Barca mua cặp tiền đạo Chelsea…. và một số tin chuyển nhượng khác.

Xem Thêm