Man Utd bị Ajax chặn cửa ký tân binh thứ 3; MU bất ngờ nổ 'bom tấn' dù thị trường chuyển nhượng đóng cửa là những tin chuyển nhượng 12/9.

Chuyển nhượng 9/9: Tiền đạo Lacazette mong mỏi người đàn em quyết tâm rời Arsenal để có những bước tiến vững chắc hơn trong tương lai.

Cavani khả năng cập bến Villarreal; Bayern Munich không chiêu mộ De Jong, MU vẫn còn hy vọng là những tin chuyển nhượng 24/8.

Tin chuyển nhượng trưa 24/8: Chelsea chia tay cầu thủ thứ 11, Bayern Munich không chiêu mộ De Jong, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chelsea sẽ để Werner ra đi với 1 điều kiện, West Ham nổ bom tấn từ Serie A, Hy vọng có Antony của MU lại bùng lên... là những tin chuyển nhượng bóng đá ngày 27/7.

Chuyển nhượng trưa 26/7: Đối tác báo giá 50 triệu euro cho Liverpool, Werner tìm thấy đường rời Chelsea, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng 4/7: Hậu vệ Hà Lan - Tyrell Malacia đã có mặt ở Manchester kiểm tra y tế và sẽ được MU công bố chuyển nhượng chính thức.

Chuyển nhượng 23/6: Đội bóng Arsenal đang nỗ lực để gia cố hàng tiền vệ của họ, ngay cả khi vừa mới ký với Fabio Vieira.

Chuyển nhượng chiều 14/6: Mục tiêu tiếp theo của Man City sau Haaland, De Jong đồng ý rời Barca, ... là những tin bóng đá hôm nay.

Chuyển nhượng tối 30/5: Lewandowski xác nhận rời Bayern; Zidane chốt khả năng tới PSG; Gabriel Jesus chốt bến đỗ

Xem Thêm