Chuyển nhượng

Chuyển nhượng 18/7: Armando Broja cho biết anh có thể ở lại Chelsea vào mùa giải tới, bất chấp những lời đề nghị từ khắp châu Âu.

Chuyển nhượng 15/7: Guehi là mục tiêu của Liverpool, MU chia tay cầu thủ thứ 8 và "hiện tượng" ĐT Ý lọt tầm ngắm Arsenal.

Tin chuyển nhượng 13/7: Tottenham bán Troy Parrott, Cầu thủ Tottenham dự đoán chung kết EURO 2024 là những tin hot nhất trong ngày.

Chuyển nhượng BĐ Anh 13/7: Tottenham bán tài năng trẻ Parrott và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng BĐ Anh 3/7: West Ham cân nhắc chiêu mộ Wan-Bissaka và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 3/7: Porto không muốn để mất Diogo Costa, Arsenal và MU cạnh tranh nhau 2 sao trẻ Bologna là những tin mới nhất.

Chuyển nhượng 21/6: Theo trang Caught Offside, Arsenal đã thêm tiền đạo Matheus Cunha của Wolves vào danh sách mua sắm của họ.

Chuyển nhượng Arsenal 20/6: Arsenal vẫn chưa từ bỏ Martin Zubimendi và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng 3/6: MU cùng Man City bước vào trận derby đặc biệt trên thị trường chuyển nhượng: chiêu mộ tiền đạo Rodrygo của Real Madrid.

Chuyển nhượng Chelsea 22/5: Tuchel muốn quay lại dẫn dắt "The Blue", Pochettino lọt tầm ngắm của Manchester United là những tin mới nhất.

Chuyển nhượng BĐ Anh 17/5: MU và Arsenal giành Sesko và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Chuyển nhượng sáng 15/5: Leverkusen sẽ chia tay ngôi sao đầu tiên, PSG muốn mua 'song sát' của Napoli thay Mbappe, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng TBN 13/5: Barcelona chốt giá bán Ronald Araujo và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Chuyển nhượng BĐ 3/5: Dortmund lên kế hoạch với Ian Maatsen và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Tin chuyển nhượng 3/5: Newcastle mua thêm trung vệ thép, Rõ ràng tương lai Greenwood vào mùa hè sắp tới là những tin mới nhất.

Xem Thêm