Blog bóng đá

Premier League có mấy đội xuống hạng trong một mùa? Đội bóng nào chưa từng bị xuống hạng, hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm thông tin nhé.

V-League 1 có mấy đội xuống hạng? Những điều có thể bạn chưa biết về giải V-League 1, cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Xuống hạng trong bóng đá là gì? Những tác động của việc một đội bóng bị xuống hạng ra sao, cùng đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết nhé.

Pressing là gì? Trong bóng đá Pressing là một chiến thuật áp sát và gây áp lực lên đối thủ ngay từ phần sân của đội nhà.

Đánh nguội là gì? Đôi khi bóng đá cũng có khoảnh khắc đen tối khi các cầu thủ mất kiểm soát và thực hiện những hành động đánh nguội đối thủ.

Chiến lược Erik ten Hag trong việc xây dựng một đội hình trẻ trung và triển vọng tại Manchester United, ưu tiên đào tạo cầu thủ trẻ và đưa họ vào đội hình chính.

Tiền vệ chạy cánh là gì? Nhiệm vụ chính của cầu thủ tiền vệ cánh ra sao, nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Lợi thế sân nhà là gì? Những lợi ích chính khi được thi đấu trên sân nhà ra sao, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Đổ bê tông trong bóng đá là gì? Đặc điểm của chiến thuật này ra sao? Cùng nhau giải đáp các thắc mắc trong bài viết của chúng tôi nhé.

Tiểu sử David Raya - Thủ thành số một của đội bóng Pháo thủ thành London, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Donnarumma - Thủ thành tài năng người Italia và câu lạc bộ PSG, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Giày bóng đá đinh sắt là gì? Những ưu nhược điểm của giày bóng đá đinh sắt ra sao, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Lịch sử World Cup từ những ngày đầu tiên của năm 1930 tại Uruguay đến hiện tại nó đã trở thành sân chơi lớn nhất của bóng đá thế giới.

Câu lạc bộ Bologna là một câu lạc bộ lâu đời và thành công nhất tại Ý, đã chinh phục hàng ngàn trái tim người hâm mộ trên toàn thế giới.  

SS trong bóng đá là gì? SS là viết tắt cho cụm từ Second Striker hoặc Supporting Striker (tiền đạo thứ hai hoặc tiền đạo hỗ trợ).

Xem Thêm