Blog bóng đá

Cầu thủ Scott McTominay là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ phòng ngự cho MU.

Tiểu sử Josef Bican, một trong những cầu thủ và chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, đưa chúng ta vào hành trình khám phá.

Bạn muốn biết những tiền vệ nào của Real Madrid đang chơi tốt nhất hiện nay? Hãy cùng xem danh sách tiền vệ Real Madrid xuất sắc hiện nay

Trọng tài biên là gì? Vai trò và quyền hạn của họ ra sao? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Trọng tài FIFA là gì? Các tiêu chí để trở thành trọng tài FIFA? Cùng nhau đi giải đáp các thắc mắc trong bài viết của chúng tôi nhé.

Phil Foden một tài năng trẻ của bóng đá Anh, đã thu hút sự chú ý không chỉ với kỹ thuật xuất sắc mà còn với tâm huyết và đam mê. 

Tiểu sử cầu thủ Vũ Tiến Long hành trình đầy thăng trầm và nỗ lực không ngừng một tài năng đầy triển vọng trong làng bóng đá Việt Nam.

Aston Villa vs Fulham đã gặp nhau trong nhiều trận đấu với những bàn thắng mãn nhãn người hâm mộ khi họ chứng kiến được màn trình diễn tuyệt vời.

Những tiền vệ Chelsea này đã ghi dấu ấn trong lịch sử Chelsea và đóng góp lớn cho thành công của câu lạc bộ. Với khả năng kiểm soát trận đấu, sáng tạo và tinh thần chiến đấu,

Bạn có biết GK là gì trong bóng đá? Trong bài viết này, blog bóng đá sẽ tìm hiểu về vị trí GK, vai trò và trách nhiệm của họ trong trận đấu.

Hộ công là gì? Vị trí này và danh sách top mà các hộ công xuất sắc nhất đóng góp vào thành công của đội bóng khi thi đấu.

Đường pitch trong bóng đá là gì? Đây là nơi dành cho ban huấn luyện của cả hai đội bóng, đội y tế, cầu thủ dự bị và đội cứu hộ khẩn cấp.

Cứa lòng là gì? Kỹ thuật cứa lòng là một kỹ thuật sút bóng trong bóng đá, trong đó cầu thủ dùng lòng trong bàn chân để sút bóng tạo ra một đường cong khiến bóng bay theo quỹ đạo khó đoán

Giải nghệ là gì trong bóng đá? Đây là một thuật ngữ mà người hâm mộ và cầu thủ sử dụng để mô tả việc một cầu thủ bóng đá chấm dứt sự nghiệp thi đấu

Bài viết giải mã thuật ngữ CAM là gì trong bóng đá? Những kỹ năng đặc trưng nhiệm vụ vai trò mà họ cần có để vươn tới đỉnh cao.

Xem Thêm