Phong thủy

Nhà ngõ cụt có tốt không? Phong thủy nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến tài lộc và may mắn của gia chủ.

Phòng ngủ nằm trên phòng bếp được không? Cách hóa giải như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài phân tích phong thủy sau đây.

Cách hóa giải đường đâm thẳng vào nhà giúp tránh tai họa như thế nào? Cùng giải mã chủ đề phong thủy này trong bài phân tích sau.

Cách hóa giải cột điện trước nhà chuẩn sẽ giúp cho trường khí đi vào trong nhà được ổn định giúp hóa giải vận xui cho gia đình.

Cách hóa giải góc nhọn chĩa vào nhà sẽ giúp cho gia đình gia chủ tránh được tai ương, con đường tài lộc được hanh thông và phát triển.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh chuẩn thường được dựa trên hướng bồn cầu hoặc hướng cửa chính giúp phong thủy nhà ở được hanh thông.

Cách hóa giải phòng thờ cạnh nhà vệ sinh sẽ giúp cho không gian phòng thờ được đảm bảo tính thiêng game trong phong thủy nhà ở.

Cách hóa giải cửa hai nhà đối diện nhau chuẩn phong thủy như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy giải mã chủ đề này nhé!

Cách hóa giải nhà hướng Tây Nam chuẩn phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều điều may mắn và tốt lành cho căn nhà của chính mình.

Cách hóa giải nhà hướng Đông Bắc như thế nào? Có nên mua nhà hướng Đông Bắc không? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau.

Cách hóa giải nhà hướng Đông Nam không hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ có thể tránh được vận hạn giúp gia đạo được êm ấm và may mắn hơn.

Cách hóa giải xà ngang trên giường ngủ chuẩn sẽ giúp cho trường khí bên trong phòng ngủ được hanh thông mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Cách hóa giải nhà vệ sinh ở giữa nhà chuẩn sẽ giúp cho trường khí trong nhà được hanh thông giúp đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nhà có 2 cổng tốt hay xấu? Cách mở cổng đem lại nhiều may mắn trong phong thủy như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích sau.

Cách hóa giải cầu thang giữa nhà như thế nào? Cầu thang giữa nhà là một lỗi phong thủy nhà ở nghiêm trọng cần phải khắc phục.

Xem Thêm