Phong thủy

Tướng mắt lá khoai là gì? Nam hay nữ giới có mắt lá khoai thì có vận mệnh ra sao? sướng hay khổ, nghèo hay giàu

Người có tướng cười hở lợi không được đánh giá tốt trong nhân tướng học. Họ thường ăn nói vụng về, thiếu suy nghĩ.

Miệng thuyền úp trong nhân tướng học còn được gọi là miệng thuyền lật. Những người có tướng miệng này thường có 2 môi dài và mỏng.

Phụ nữ có tướng môi dày và thâm thường là người có tính cách khá hiền lành, họ sống ngay thẳng và chân thật với mọi người xung quanh.

Tướng lông mày mọc ngược ở đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì? Nó có ảnh hưởng đến vận mệnh trong tương lai hay không?

Tướng lông mày giao nhau khá dễ nhận biết khi phần chân mày thường có đặc điểm gần giao nhau với ấn đường giữa trán.

Tướng lông mày chữ bát có phần đuôi lông mày chia thành 2 nhánh rất đặc biệt, 1 nhánh của lông mày chữ bát sẽ hướng lên, 1 nhánh hướng xuống.

Tướng lông mày ngắn có đặc điểm khoảng cách giữ hai đầu chân mày xa nhau, chiều dài chân mày khá ngắn chỉ chiếm khoản 2/3 so với mắt.

Tướng lông mày xếch phần đuôi thường vểnh về phía thái dương. Những người có tướng lông mày này thường là người phú quý giàu sang hơn người.

Tướng lông mày la hán là một tướng mày xấu. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn đem đến những điều không may mắn cho chủ nhân của nó.

Vị trí nốt ruồi ở gót chân không ảnh hưởng đến tướng mạo. Nhưng trong phong thủy đây là vị trí nốt ruồi mang đến nhiều phúc khí.

Tướng lông mày lưỡi kiếm được xem là một nét quý tướng đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu nét tướng này.

Tướng lông lá liễu được xem là tướng lông mày đẹp. Thông qua hình dáng của lông mày chúng ta có thể đoán vận mệnh tương lai.

Đàn ông lông mày rậm thường là người hòa hoa, phong nhã nên rất thu hút người khác giới. Tình duyên thuận lợi nhưng tài lộc khó khăn.

Xem tướng sát chống ở phụ nữ có những đặc điểm nhận diện trên gương mặt như gò má cao gầy, gương mặt dài góc cạnh.

Xem Thêm