Lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả giảm mỡ bụng, eo nhỏ lại?

on 22nd Tháng Ba 2022
| 775 views

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu xem lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả và cách lắc vòng chuẩn để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả?

Lắc vòng là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều chị em áp dụng để rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Với bài tập này, nếu bạn luyện tập nhiều và thực hiện đúng cách thì bạn sẽ sớm đạt được kết quả như mong muốn. Thực tế, nhiều người chưa bao giờ lắc vòng và đang có ý định giảm cân thường băn khoăn không biết lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả. Và sự thật là thời gian giảm mỡ bụng của mỗi người sẽ khác nhau, do chế độ tập luyện khác nhau và do lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng mỗi người là khác nhau.

Ngoài ra, nếu cả hai người lắc vòng với cường độ và thời gian như nhau thì lượng mỡ thừa ở bụng cũng như nhau, nhưng người mỡ bụng chảy nhão, người mỡ bụng săn rắn,… thì chắc chắn người mỡ bụng chạy nhão sẽ giảm mỡ bụng nhanh hơn. Điều đó cho thấy lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả thì sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, chúng ta không thể có thời gian cụ thể.

Các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng để nhanh chóng thấy được hiệu quả của vòng giảm béo, bạn cần lắc vòng 6-7 phút một lần. Trong thời gian lắc vòng khoảng 30 phút, cơ thể bạn sẽ đốt cháy 200 calo mỡ thừa. Nếu bạn lắc vòng nhiều lần trong vòng 1 phút, khả năng đốt cháy chất béo của nó còn lớn hơn. Thông thường nếu lắc vòng đúng cách, khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy vùng bụng có chuyển biến tích cực. Các huấn luyện viên cũng khuyên bạn nên lắc vòng khoảng 3-4 lần một tuần để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả giảm mỡ bụng, eo nhỏ lại?

Mỗi ngày nên lắc vòng bao nhiêu lâu?

Tương tự như các bài tập khác, để có được vòng eo con kiến ​​bạn cần có cách vận động hợp lý là lắc liên tục bao nhiêu phút mỗi ngày và thực hiện bài tập này thường xuyên. Thông thường, các động tác lắc vòng sẽ tác động hiệu quả đến vùng bụng, khiến cơ thể nóng lên và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Nếu ngắn quá sẽ không hiệu quả, nếu dài quá sẽ khiến cơ thể bị tổn thương nhiều, ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vì vậy để có được vòng eo thon nhỏ bạn cần lắc vòng khoảng 30 phút mỗi lần. Nên tập thể dục ngày 2 lần sáng và tối. 20-30 phút này có thể được chia thành những lần đu nhỏ hơn tùy theo sức của bạn. Ban đầu nên tập luyện từ từ theo thể trạng, sau đó tăng dần cường độ để kết quả tập luyện tốt hơn.

Hướng dẫn lắc vòng hiệu quả

Để việc lắc vòng đạt được hiệu quả trong quá trình tập luyện, đặc biệt là muốn đốt mỡ trong thời gian ngắn nhất, bạn cần biết cách lắc vòng đúng kỹ thuật và cường độ với các bước cơ bản sau:

– Khởi động kỹ trước khi tập luyện lắc vòng.

– Đứng thoải mái với hai bàn chân rộng bằng vai và nâng đỡ cơ thể.

– Giữ thẳng lưng, hai tay để trên đầu hoặc dang ngang sang hai bên.

– Lấy đà xoay người theo chiều kim đồng hồ, tập trung lực vào bụng, hông và eo để đẩy vòng tròn chuyển động.

Đây là bài tập lắc vòng cơ bản. Khi đã quen với bài tập này, bạn có thể kết hợp với các kiểu lắc vòng, chuyền vòng, bước chân, xoay người, v.v. qua các bộ phận khác trên cơ thể để tăng hiệu quả tập luyện.

Với những thông tin trên, hy vọng người hâm mộ bóng đá có thể biết được về lắc vòng trong bao lâu thì có hiệu quả. Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn qua các bài viết tại chuyên mục tin thể thao nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả bóng đá Đức, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Loading...