Chuyển nhượng Barca 23/4: Lên phương án chiêu mộ Lautaro Martinez

on 23rd Tháng Tư 2020
| 723 views

Chuyển nhượng Barca 23/4: Lên phương án chiêu mộ Lautaro Martinez; Neymar phải giảm lương để gia nhập Barca; Lộ diện 2 ngôi sao Messi đòi mua bằng được.

Lên phương án chiêu mộ Lautaro Martinez

Để có thể vừa chiêu mộ được một ngôi sao lớn lại chỉ mất một mức giá vừa phải, Barcelona sẽ buộc phải hy sinh một vài ngôi sao có kqbd trực tuyến tốt trong đội hình và Nelson Semedo đang là “vật tế thần” để Barca có được Martinez.

Trong thời gian tới, rất có thể những cuộc đàm phán của Barca với Inter sẽ là một thương vụ trao đổi, theo đó, Semedo cùng với một khoản tiền sẽ là điều kiện mà Barcelona đưa ra để có được Martinez thay vì trả mức phí chuyển nhượng lên tới 97 triệu euro.

Chuyển nhượng Barca 23/4: Lên phương án chiêu mộ Lautaro Martinez

Neymar phải giảm lương để gia nhập Barca

Theo tờ Mundo Deportivo, Neymar sẽ bị buộc phải cắt giảm 30 triệu euro tiền lương để gia nhập Barcelona.

Neymar vẫn đang hy vọng trở lại Camp Nou khi anh kết thúc mùa giải thứ ba trong bản hợp đồng 5 năm với PSG. Tuy nhiên, Neymar hiện kiếm 50 triệu euro mỗi mùa tại đội bóng nước Pháp, trong khi Barca chỉ có thể cung cấp mức lương 20 triệu euro mỗi mùa. Đón xem lịch thi đấu của CLB Barca và lịch bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận cầu yêu thích nhé.

Lộ diện 2 ngôi sao Messi đòi mua bằng được

Dù Barca gặp khó khăn tài chính vì Covid-19, buộc các cầu thủ của họ phải giảm lương 70% nhưng Lionel Messi vẫn đòi hỏi ban lãnh đạo CLB này phải mua ít nhất một trong hai tiền đạo Neymar hoặc Lautaro Martinez trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Messi đã đề nghị Barca mua Neymar từ mùa trước và rất thất vọng khi ban lãnh đạo CLB bỏ qua mong muốn của anh và thay vào đó lại chiêu mộ Griezmann. Messi cũng coi Lautaro Martinez là sự thay thế lâu dài cho Luis Suarez, người sắp bước sang tuổi 34.

Messi sẽ hết hợp đồng với Barca vào cuối mùa sau và ban lãnh đạo CLB chắc phải tìm giải pháp nào đó để làm anh hài lòng vì nếu không Messi có thể ra đi và đó là điều Barca không bao giờ muốn.

Loading...