Tin chuyển nhượng: Ngày Mascherano rời Nou Camp không còn xa

on 1st Tháng Mười Hai 2017
| 1258 views

Tin chuyển nhượng: Tiền vệ – trung vệ người Argentina – Javier Mascherano thừa nhận rằng, anh không còn nhiều thời gian gắn bó với đội bóng xứ Catalunya.

Javier Mascherano cập bến Barca từ Liverpool vào năm 2010 trên thị trường chuyển nhượng. Không mất nhiều thời gian, tiền vệ người Nam Mỹ đã có được 1 vị trí chính thức và trở thành ngòi nổ của Camp Nou.

Trong những năm tháng vừa qua thi đấu cùng đội chủ sân Nou Camp, Mascherano đã có được 4 Copa del Rey, 4 chức vô địch La Liga và đáng kể nhất là 2 danh hiệu Champions League.

Không chỉ thành công ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Mascherano cũng cho thấy sự cơ động, linh hoạt của mình khi có thể đảm nhận tốt cả 2 vị trí: tiền vệ trung tâm hay trung vệ.

Tuy vậy, khi đã 33 tuổi, Mascherano không thể đảm bảo ra sân và thi đấu đỉnh cao như cách đây vài năm. Hợp đồng giữa anh và đội bóng xứ Catalunya chỉ còn kéo dài tới hết năm 2019. Với tình hình hiện tại, thật khó có thể tìm ra một lí do để HLV Valverde gia hạn hợp đồng với Javier.

Mascherano thừa nhận thời gian của mình tại Barca sắp kết thúc

Bản thân tiền vệ người Argentina cũng nhận thấy điều đó “Thời gian của tôi tại Barca sắp hết, đã lâu rồi tôi không thể đóng góp nhiều cho đội bóng”.

Chia sẻ thêm với tin thể thao của Tây Ban Nha, anh cho biết, mình đã có những năm tháng vô cùng tươi đẹp tại Nou Camp. Anh cũng hiểu rằng, thời điểm của mình sắp đến. Bản thân anh cũng chưa biết tương lai của mình sẽ ra sao khi thị trường chuyển nhượng bắt đầu mở cửa, nhưng anh sẽ vẫn tận hưởng những ngày tháng còn lại của mình tại đội bóng hàng đầu xứ bò tót.

Mascherano đã có tổng cộng 10 lần ra sân trong mùa bóng năm nay.Mùa 2011/12 là thời điểm mà anh thi đấu nhiều nhất cho Barca, với 52 trận trong cả mùa.

Loading...