Kèo dụ là gì? Bí quyết để tránh gặp kèo bẫy khi chơi cược

on 27th Tháng Một 2022
| 767 views

Kèo dụ là gì? Bí quyết để tránh gặp phải kèo bẫy khi dự đoán? Cùng theo dõi hết bài viết của Blog bóng đá để tìm ra câu trả lời chính xác nhé.

Tìm hiểu chính xác kèo dụ là gì?

Kèo dụ là gì? Bí quyết để tránh gặp kèo bẫy khi dự đoán

Kèo dụ là sự biến động tỷ lệ, thay đổi, lên xuống của các mức cược mà cổng game đã đưa ra trước đó. Tỷ lệ của loại kèo dụ có thể được thay đổi liên tục dựa theo chiều hướng tăng dần số tiền thưởng để dụ người dự đoán đặt cược vào cửa mà cổng game đang mong muốn.

Đây là một trong những loại bẫy thường thấy ở rất nhiều cổng game bóng đá hiện nay. Người chơi nên tránh gặp phải những tỷ lệ cược này nếu như không muốn bị mất tiền oan. Để tránh việc đặt cược vào loại kèo không an toàn này, người tham gia dự đoán cần hiểu tỷ lệ cược, quy tắc khi soi kèo và tâm lý chơi phải vững vàng.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

Kinh nghiệm để tránh mắc kèo dụ là gì

Nắm rõ các tỷ lệ kèo

Trước tiên, muốn tránh được kèo dụ, bản thân người chơi dự đoán cần phải hiểu rõ và nắm được các ty le keo khác nhau. Đồng thời họ cũng cần phải biết cách tính số tiền ăn được khi thắng cược để biết đâu là loại kèo thơm, đâu là loại kèo dụ mà cổng game họ tạo ra.

Nhận biết thông qua tình hình thực tế

Ngoài việc cần phải nắm rõ các loại kèo cơ bản hiện nay như kèo châu Á, kèo châu Âu, kèo O/U,… Bản thân người dự đoán cũng phải tìm hiểu rõ những thông tin bên lề trận đấu trước khi trận đấu khai cuộc. Đặc biệt là những thông tin liên quan đến tình hình lực lượng của 2 đội, phong độ hiện tại của các đội bóng hay lối chơi họ đang áp dụng, thành tích đối đầu của 2 đội ra sao…

Trên cơ sở đó họ sẽ biết được tỷ lệ kèo mà đơn vị cổng game đưa ra có hợp lý với tình hình hiện tại hay không. Nếu tỷ lệ kèo đang ở mức quá hấp dẫn, cao bất thường, rất có thể đây là các bẫy kèo dụ mà cổng game họ đưa ra.

Tránh các tỷ lệ kèo có mức ăn cược quá cao

Những người chơi mới thường dễ bị hấp dẫn bởi các kèo cược có tỷ lệ thắng cao. Nhưng bạn có biết rằng tỷ lệ hấp dẫn đó có thể là một cái bẫy. Đặt cược vào các tỷ lệ dễ khiến người chơi trắng tay, mất toàn bộ số tiền mà mình đã đặt. Dĩ nhiên cũng có những kèo thơm mà cổng game đưa ra là chuẩn, nhưng tỷ lệ này rất ít, đòi hỏi người chơi phải am hiểu tận tình để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Trên đây là những giải thích kèo dụ là gì và các tránh gặp phải kèo dụ được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết này.

>>> Bài viết liên quan: Chấp 1 1/4 là sao? Kèo chấp 1 trái 1 trái rưỡi chi tiết nhất

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."