Bóng đá Anh sáng 25/5: Nhà Glazer chuẩn bị mua đội bóng mới

on 25th Tháng Năm 2022
| 537 views

Bóng đá Anh sáng 25/5: Nhà Glazer chuẩn bị mua đội bóng mới, Tuchel có 200 triệu mua sắm, … là những nội dung thể thao hôm nay.

Nhà Glazer chuẩn bị mua đội bóng mới

East Bengal hiện không có nhà đầu tư sau khi sự kết hợp giữa họ với Shree Cement Limited kết thúc vào tháng trước, khiến đội bóng đang chơi ở giải hàng đầu của Ấn Độ rơi vào tình thế nguy hiểm.

Ganguly đang giữ chức danh chủ tịch Hội đồng kiểm soát Cricket ở Ấn Độ và là người có ảnh hưởng lớn. Cựu vận động viên này vừa xác nhận rằng chủ sở hữu của Manchester United, gia đình Glazer, là một trong những người quan tâm đến việc tiếp quản đội đang gặp khó khăn.

“Vâng, chúng tôi đã nói chuyện với họ và những người khác cũng vậy. Sẽ mất 10 đến 12 ngày nữa để biết ai sẽ là chủ mới của họ.”

Khi được hỏi liệu chủ của United có đến với tư cách là một nhà đầu tư hay không, Ganguly nói rõ: “Không không, với tư cách là một chủ sở hữu.”

Ganguly từ chối bổ sung thêm bất kỳ thông tin nào về tình hình của thương vụ: “Phải mất một thời gian. Đầu tiên, hãy để nó đạt được một số kết quả, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra nhận xét. Tôi sẽ chỉ nói rõ sau khi có một sự phát triển cụ thể”

Bóng đá Anh sáng 25/5: Nhà Glazer chuẩn bị mua đội bóng mới
Bóng đá Anh sáng 25/5: Nhà Glazer chuẩn bị mua đội bóng mới

Tuchel có 200 triệu mua sắm

Hội đồng quản trị Premier League đã chấp thuận cho Todd Boehly hoàn tất việc tiếp quản câu lạc bộ phía tây London và thương vụ này dự kiến sẽ sớm được thực hiện, chấm dứt những hạn chế xuất hiện kể từ khi Roman Abramovich bị trừng phạt.

HLV Thomas Tuchel đã nhấn mạnh với chủ sở hữu mới của câu lạc bộ rằng, nhận định bóng đá Chelsea phải tấn công nhanh chóng và quyết đoán trên thị trường chuyển nhượng để thu hẹp khoảng cách với các đội bóng hàng đầu và Boehly sẵn sàng hỗ trợ vị HLV người Đức.

Theo The Telegraph, Chelsea sẽ chi khoảng 200 triệu bảng vào mùa hè năm nay – mặc dù một phần trong số ngân sách này sẽ đến từ việc bán cầu thủ. Trong khi hàng thủ là khu vực mà Tuchel ưu tiên hàng đầu, ông cũng rất muốn cải thiện các phương án tấn công và đang nhắm đến cầu thủ chạy cánh Raheem Sterling của Man City.

Tuyển thủ Anh chỉ còn một năm hợp đồng tại Etihad và trước đó anh đã tiết lộ rằng bản thân có thể rời câu lạc bộ. Dù đóng một vai trò nổi bật hơn trong nửa sau của mùa giải, Sterling từ chối cam kết với một thỏa thuận mới và khi ấy, Man City sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị.

Man United quyết mua Pau Torres

Theo tờ Daily Mail, Man United đã chuẩn bị xong 43 triệu bảng cùng những điều khoản để gửi tới Villarreal nhằm chiêu mộ Pau Torres. “Quỷ đỏ” đã nhắm Torres từ mùa Hè 2021 nhưng sau cùng họ đã quyết định đưa Raphael Varane về Old Trafford trước. Ở mùa Hè này, MU được cho là “bằng mọi giá” sẽ chiêu mộ Pau Torres sau khi chứng kiến nhiều trận thua tỷ lệ cược đến từ hàng thủ.

Villarreal hiện tại đang gặp khó khăn về tài chính. Bản thân trung vệ người Tây Ban Nha cũng muốn được ra để tìm kiếm thử thách mới. Vì thế, vấn đề ở thương vụ này sẽ chỉ nằm ở mức phí. Con số 43 triệu bảng bằng đúng với định giá trên thị trường của Transfer Market nhưng nhiều khả năng Villarreal sẽ muốn nhiều hơn thế.

Loading...