Bóng đá VN 18/8: Công Phượng có thể tái hợp Văn Toàn

on 18th Tháng Tám 2023
| 484 views

Bóng đá VN ngày 18/8 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Công Phượng có thể tái hợp Văn Toàn, ĐT nữ Việt Nam muốn sàng lọc đội hình và CLB Viettel suy giảm sức tấn công vì án phạt.

Công Phượng có thể tái hợp Văn Toàn

Trong thời gian qua, đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng CLB Nam Định đang mong muốn có được sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho mùa giải mới sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây. Chưa dừng lại ở đó, đội chủ sân Thiên Trường còn bày tỏ sự quan tâm đến chân sút Nguyễn Công Phượng.

Bóng đá VN 18/8
Nam Định muốn có cả Nguyễn Công Phượng lẫn Nguyễn Văn Toàn

Theo cập nhật từ các chuyên trang bong da so, trong thời gian qua, Văn Toàn liên tục không được ra sân trong màu áo Seoul E-Land FC trong khi CP10 thậm chí còn không được CLB Yokohama sing up thi đấu tại J-League 1. Vì thế, viễn cảnh người bạn thân từng khoác áo HAGL tái hợp hoàn toàn có thể xảy ra.

Bóng đá VN 18/8: ĐT nữ muốn sàng lọc đội hình

Ở đợt tập trung chuẩn bị cho ASIAD 19, HLV Mai Đức Chung triệu tập nhiều cầu thủ trẻ lần đầu lên đội tuyển. Trong thời gian tới, ông cùng ban huấn luyện sẽ sàng lọc và ổn định lại đội hình để vừa đạt mục tiêu chất lượng lẫn trẻ hóa đội hình.

“Trong chuyến tập huấn sắp tới ở Hải Phòng, ĐT nữ Việt Nam sẽ hướng tới cải thiện, nâng cao thể lực và kỹ chiến thuật. Đó là dịp để chúng tôi sàng lọc con người, ổn định lại đội hình. ĐT nữ Việt Nam liên tục trẻ hóa từ trước đến nay, không phải đến giờ mới trao cơ hội cho cầu thủ trẻ. Sau SEA Games, chúng tôi đã trẻ hóa đội hình rồi. Sau World Cup 2023, ĐT nữ Việt Nam sẽ tiếp tục thanh lọc cho những nhiệm vụ sau này. Nếu ĐT nữ Việt Nam chỉ có nguyên một đội hình, chúng ta sẽ thiệt thòi hơn đội bạn rất nhiều”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

CLB Viettel suy giảm sức tấn công vì án phạt

Theo tin bóng đá VN 18/8, vào ngày 20/8, CLB Viettel sẽ đá trận chung kết Cúp Quốc gia với CLB Thanh Hóa. Họ sẽ không có đội hình tốt nhất trong trận đấu này. Hai cầu thủ gồm Jeferson và Mạnh Cường đều bị treo giò vì nhận đủ thẻ vàng tại V-League và Cúp Quốc gia mùa này.

Nếu tính cả thành tích của CLB Thể Công trước đây thì CLB Viettel chưa từng vô địch Cúp Quốc gia dù có 4 lần vào tới trận chung kết. Họ từng về nhì vào các năm 1992, 2004, 2009 và 2020. Theo đánh giá chung của các trang soi tỷ lệ kèo bóng đá, thực lực 2 đội khá tương đương nhau.

Loading...