Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Lindelof chốt khả năng sang Ả rập

on 21st Tháng Ba 2024
| 110 views

Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Lindelof chốt khả năng sang Ả rập Xê út, Atletico gạ Barcelona đổi Felix lấy Lewandowski, Bayern rao bán Joshua Kimmich…

Lindelof chốt khả năng sang Ả rập Xê út

Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Lindelof chốt khả năng sang Ả rập Xê út

Lindelof hết hạn hợp đồng với MU vào mùa hè năm 2025, trước những tin đồn sẽ tới Ả rập Xê út chơi bóng, anh cho biết: “Tôi thực sự chưa nghĩ về điều đó. Có lẽ tôi không thực sự cảm thấy mình cần tới đó trong sự nghiệp của mình và tôi muốn chuyển đi nơi khác, tôi muốn ở lại châu Âu và chơi thể thao ở cấp độ cao”.

Atletico gạ Barcelona đổi Felix lấy Lewandowski

Theo thông tin được listnew tổng hợp Barcelona có thể chiêu mộ Joao Felix với mức giá giảm đáng kể hoặc thậm chí không mất phí cho Atletico Madrid. Điều kiện mà đội bóng thành Madrid đưa ra là Barcelona đồng ý để Robert Lewandowski tự do ra đi theo chiều ngược lại, tương tự như trường hợp của Luis Suarez hồi năm 2020.

Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Bayern rao bán Joshua Kimmich

Chuyển nhượng BĐ tối 21/3: Bayern rao bán Joshua Kimmich

CLB nước Đức sẽ đưa Kimmich lên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này và chiêu mộ một cầu thủ khác. Hiện tại, có 5 CLB bày tỏ sự quan tâm với Kimmich, trong đó có Real Madrid và 3 đại gia nước Anh gồm Liverpool, Man City và Arsenal.

Xem thêm: Bóng đá quốc tế tối 29/1: West Ham hỏi mượn Jota

Xem thêm: Bóng đá QT 27/3: Zidane ra điều kiện dẫn dắt MU

Arsenal nhắm 2 tiền đạo

Arsenal đã bổ sung tiền đạo Alexander Isak của Newcastle vào danh sách rút gọn các lựa chọn tiền đạo cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đồng đội Thụy Điển của Isak, Viktor Gyokeres cũng là mục tiêu của Pháo thủ.

Loading...