Chuyển nhượng Chelsea 22/5: Tuchel muốn quay lại dẫn dắt “The Blue”

on 22nd Tháng Năm 2024
| 121 views

Chuyển nhượng Chelsea 22/5: Tuchel muốn quay lại dẫn dắt “The Blue”, Pochettino lọt tầm ngắm của Manchester United là những tin mới nhất.

Chuyển nhượng Chelsea 22/5: Tuchel muốn quay lại dẫn dắt “The Blue”

Chelsea vừa thông báo chia tay huấn luyện viên Mauricio Pochettino theo thỏa thuận chung. Hiện tại, The Blues đang tích cực tìm kiếm người thay thế, với nhiều ứng viên tiềm năng như Roberto De Zerbi của Brighton và Kieran McKenna của Ipswich Town.

Chuyển nhượng Chelsea 22/5: Tuchel muốn quay lại dẫn dắt "The Blue"

Đặc biệt, theo Sky Sport Đức, Thomas Tuchel rất muốn trở lại Stamford Bridge, nơi ông cảm thấy mình vẫn còn dang dở. Tuchel từng mang về cho Chelsea kết quả bóng đá trực tuyến với 3 danh hiệu, trong đó có chức vô địch Champions League danh giá.

Mặc dù gặp khó khăn tại Bayern Munich, Tuchel vẫn là một chiến lược gia tài năng và được nhiều câu lạc bộ lớn quan tâm. Ông cũng được liên hệ với Manchester United trong trường hợp Erik ten Hag bị sa thải.

Ngoài ra, danh sách ứng viên của Chelsea còn có Sebastian Hoeness, người vừa giúp Stuttgart cán đích ở vị trí thứ 2 tại Bundesliga, cùng với Michel của Girona và Enzo Maresca.

Pochettino lọt tầm ngắm của Manchester United

Chelsea vừa chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với huấn luyện viên Mauricio Pochettino sau chỉ một mùa giải gắn bó. Quyết định này được đưa ra sau khi cả hai bên đạt được thỏa thuận chung. Pochettino sẽ rời Stamford Bridge ngay lập tức và đã có những đội bóng khác bày tỏ sự quan tâm đến chiến lược gia người Argentina.

Theo thông tin từ David Ornstein của The Athletic, Manchester United đã đưa Pochettino vào tầm ngắm sau khi ông rời Chelsea. Tập đoàn INEOS, chủ sở hữu của Man Utd, được cho là đã ngưỡng mộ thành tích kqbd Pochettino từ lâu và đánh giá cao cách làm bóng đá của ông. Họ sẵn sàng trao cho Pochettino một bản hợp đồng để thay thế Erik ten Hag, người đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải dù vẫn còn hợp đồng tại Old Trafford.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 3/5: Newcastle mua thêm trung vệ thép

Xem thêm: Chuyển nhượng MU 19/3: Man Utd sẵn sàng đón Greenwood

Pochettino được đánh giá cao ở khả năng phát triển cầu thủ trẻ và kinh nghiệm làm việc tại Premier League, những phẩm chất mà Man Utd cho là phù hợp với đội bóng lúc này. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ phải cạnh tranh chữ ký của Pochettino với một số đội bóng khác, trong đó có Bayern Munich, đội bóng cũng đang rất khao khát có được sự phục vụ của chiến lược gia người Argentina.

Loading...