Chuyển nhượng MU 1/10: Hết hy vọng giành Sancho

on 1st Tháng Mười 2020
| 566 views

Hết hy vọng giành Sancho; Sắp chiêu mộ ‘bom tấn 138 triệu euro’ và những tin chuyển nhượng MU 1/10 đáng chú ý.

MU hết hy vọng giành Sancho

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano cho biết Dortmund quyết không bán Jadon Sancho trong mùa Hè này. Cầu thủ chạy cánh người Anh đã được liên hệ gia nhập MU, tuy nhiên đội bóng của Bundesliga khẳng định rằng họ sẽ không chấp nhận đề nghị trị giá 90 triệu euro hay 100 triệu euro từ MU. Dortmund tin rằng Sancho sẽ ở lại CLB trong mùa Hè này. Họ sẽ không thay đổi mức giá của Sancho kể cả vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2020.

Trước đó, Dortmund đã chốt giá cho Sancho là 120 triệu euro. Ngoài ra đội bóng này cũng ra hạn chót cho MU gửi đề nghị là 10/08 năm nay. Sau thời hạn trên, CLB của Đức quyết không bán Sancho. Theo dõi kênh phát sóng các trận đấu có sự góp mặt của Jadon Sancho tại lịch phát sóng bóng đá.

Chuyển nhượng MU 1/10: Hết hy vọng giành Sancho

Quỷ đỏ sắp chiêu mộ ‘bom tấn 138 triệu euro’

Sau trận thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo trước Brington ở vòng 3 Cúp Liên Đoàn, MU đã tiến hành đàm phán với Barcelona để hỏi mượn tiền đạo trẻ Dembele. Đây được xem như phương án thay thế của Quỷ đỏ khi những nỗ lực chiêu mộ Sancho của đội bóng này vẫn chưa cho thấy sự khởi sắc và thị trường chuyển nhượng cũng sắp đóng cửa.

Tiền đạo 23 tuổi người Pháp từng được đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất chúng nhất Thế giới. Tuy nhiên, trong mùa giải vừa qua, với những chấn thương dài hạn, Dembele đã không thể ra sân phần lớn mùa giải cho Barcelona.

MU bất ngờ quan tâm sao trẻ Arsenal

Quỷ đỏ được cho là đang rất quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Arsenal, đó là Maitland-Niles.

Đây là thông tin đem tới nhiều sự bất ngờ, đặc biệt trong bối cảnh bản thân Maitland-Niles cũng đang phải vật lộn chiến đấu để tìm kiếm vị trí chính thức tại Emirates.

Thậm chí tờ Sport1 còn tiết lộ thương vụ đã “hoàn tất tới 80%”. Khoản phí mà MU bỏ ra để có cầu thủ chạy cánh người Anh chỉ là 20 triệu bảng.

MU được khuyên bổ nhiệm giám đốc thể thao

Theo “Phù thủy chuyển nhượng” Monchi của Sevilla, ông thừa nhận không hiểu tại sao MU không bổ nhiệm vị trí giám đốc thể thao mà để Ed Woodward ôm trọn cả nhiệm vụ chuyển nhượng của đội bóng

Loading...