Cược thắng áp đảo là gì? Hướng dẫn cách tính tiền thắng thua

on 30th Tháng Ba 2022
| 581 views

Cược thắng áp đảo là gì? Hướng dẫn cách tính tiền thắng thua khi chơi loại kèo này? Cùng theo dõi hết bài viết cua Blog bóng đá để hiểu rõ ràng hơn nhé.

Giải thích chi tiết cược thắng áp đảo là gì?

Cược thắng áp đảo là gì? Hướng dẫn cách tính tiền thắng thua

Cược thắng áp đảo hay còn được gọi với cái tên khác là To Win to Nil. Đây là một loại kèo mà người chơi dự đoán tiến hành đặt cho đội bóng mà họ nhận định bóng đá rằng sẽ giành chiến thắng và đội bóng này không bị thủng lưới trong khoảng thời gian thi đấu chính thức của trận đấu.

Hãy theo một cách hiểu đơn giản khác là người chơi sẽ tiến hành cược áp đảo. Đội bóng chủ nhà hoặc khách mà họ cho rằng đội bóng đó sẽ giành chiến thắng là N-0 trước đối thủ bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên, xác suất để giành chiến thắng của loại kèo áp đảo khá thấp. Bởi tất các trận đấu đều có sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội bóng, tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra thường khá cao.

Đây cũng chính là loại kèo mà người chơi dự đoán luôn muốn thử để tìm kiếm vận may về cho mình. Tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra trong tất các trận đấu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến đội bóng.

Cách tính tiền của loại kèo cược thắng áp đảo là gì?

Đối với loại kèo thắng áp đảo, công thức để tính tiền thắng cược sẽ là: Tiền ăn = Tiền vốn ban đầu cược x Odds (Odds là tỷ lệ mà người chơi sẽ nhận được khi thắng kèo).

Trong trường hợp nếu kết quả bóng đá ngược lại so với dự đoán của người chơi thì họ sẽ bị mất hết tiền cược. Nếu trường hợp cả hai đội (H và A) đều bị đối phương chọc thủng lưới thì người chơi sẽ chỉ bị mất 50% số tiền đặt cược ban đầu.

Ví dụ: Trong trận đấu giữa Manchester United và Liverpool. Bạn cược MU sẽ thắng áp đảo với 100 ngàn. Odds cổng game đưa r a cho MU là 2.50. Kết quả MU thắng thì tiền thưởng sẽ được tính như sau:

MU thắng áp đảo đúng như dự đoán của bạn, bạn sẽ nhận được mức tiền là 100.000 x 2.50 = 250.000 đồng.

Trường hợp MU bị Liverpool thắng áp đảo với các tỷ số như 1 – 0, 2 – 0, 3 – 0… bạn mất 100.000 đồng đã cược.

Trên đây là những chia sẻ về cược thắng áp đảo là gì và cách tính tiền thắng thua của loại kèo cược này được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.

>>> Bài viết liên quan: Kèo phạt góc là gì? Làm thế nào để dễ ăn tiền nhất

Loading...

"Những thông tin của Blog bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo, vui vẻ không cổ vũ cho hành vi phạm pháp, chúc bạn đọc vui vẻ."