Ý nghĩa tên Anh Tuấn là gì? Những điều bạn cần biết

on 8th Tháng Bảy 2021
| 970 views

Ý nghĩa tên Anh Tuấn – Bạn đang muốn đặt cái tên này cho con của mình nhưng không biết tên này nói lên điều gì, tốt hay xấu hay tham khảo ngay bài viết của chuyên mục phong thủy nhé.

Ý nghĩa của tên Anh Tuấn là gì?

Từ Anh rất đẹp và thường được sử dụng để đặt tên hoặc làm tên lót cho các bé yêu. Ý nghĩa của tên Anh ở đây là tinh hoa. Thể hiện những gì tinh túy, tốt đẹp nhất, thể hiện giá trị, sự vật mang tính chất quan trọng và là những gì đã được chắt lọc, giữ gìn, phát triển. Anh cũng có nghĩa là kiệt xuất. Thể hiện tài năng lỗi lạc, thông minh hơn người. Cha mẹ đặt tên cho con là anh hy vọng con sẽ học hành thành đạt , tài năng, giỏi giang trên nhiều phương diện trong cuộc sống. Có vốn kiến thức sâu rộng và am hiểu được nhiều thứ. Còn đối với từ Tuấn nó sẽ có nghĩa là chiều sâu, những điều nằm sâu bên trong.

Đặt tên cho con là Anh Tuấn cha mẹ mong muốn con sẽ khôi ngô tuấn tú hơn người và thật thông minh, giỏi giang, nhanh nhẹn. Đồng thời hy vọng con sẽ luôn có một tâm hồn cao thượng.

Ý nghĩa tên Anh Tuấn luận theo các cách

Ý nghĩa tên Anh Tuấn là gì? Những điều bạn cần biết

Thiên cách

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách của bạn được tính bằng tổng số nét là 7

Thuộc hành: Dương Kim

Quẻ này là quẻ CÁT: Quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết nên vận cách thắng lợi. Nhưng bản thân quá cứng rắn, độc đoán, độc hành sẽ bị khuyết điểm, gãy đổ.. (điểm: 15/20)

Địa cách

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên bạn là Anh Tuấn có tổng số nét là 17 thuộc hành Dương Kim. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương kiện bất khuất): Quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

Nhân cách

Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

Nhân cách tên Anh Tuấn thuộc hành Âm Hỏa. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Phù trầm phá bại là quẻ HUNG. Đây là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

>> Xem thêm: Ý nghĩa tên Quỳnh Như

Ngoại cách

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của Tuấn(9) + 1 = 10

Thuộc hành: Âm Thuỷ

Quẻ này là quẻ ĐẠI HUNG: Đây là vận số đại hung, đen đủi như mặt trời lặn, đoản mệnh bần cùng, sớm vắng cha mẹ anh em, suốt đời bệnh hoạn, chỉ có người cẩn thận; nổ lực phấn đấu, ngay cả nửa đời trước được vận thịnh, cũng phải làm nhiều việc thiện mới thoát khỏi bước đường cùng. (điểm: 0/10)

Mối quan hệ giữa các cách

Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Hỏa” Quẻ này là quẻ Tính nóng ngầm chứa bên trong, bề ngoài bình thường lạnh lẽo, có nhiều nguyện vọng, ước muốn song không dám để lộ. Có tài ăn nói, người nham hiểm không lường. Sức khoẻ kém, hiếm muộn con cái, hôn nhân gia đình bất hạnh.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương Kim – Âm Hỏa – Dương Kim” Quẻ này là quẻ : Kim Hỏa Kim.

Trên đây chúng tôi đã giải ý nghĩa tên Anh Tuấn chính xác nhất giúp các bậc cha mẹ có thêm sự lựa chọn để đặt tên cho Baby sắp chào đời của mình.

Loading...